Bóng đá Việt Nam HLV Miura gọi bổ sung Xuân Trường cho U23 Việt Nam

  HLV Miura gọi bổ sung Xuân Trường cho U23 Việt Nam

  231

  HLV Miura gọi bổ sung Xuân Trường cho U23 Việt NamKhông có tên trong danh sách 29 cầu thủ triệu tập ban đầu, nhưng ngay trong sáng nay HLV Miura quyết định gọi bổ sung Xuân Trường của HAGL cho chiến dịch VCK U23 châu Á 2016.Sau khi kết thúc giải U21 Quốc tế 2015, toàn bộ cầu thủ HAGL hiện được nghỉ một tuần trước khi hội quân trở lại tại Pleiku để chuẩn bị cho V.League 2016. Thủ quân một thời của đội bóng phố núi, Xuân Trường đang nghỉ ngơi tại quê nhà Tuyên Quang. Tuy nhiên, trong sáng 1/12, huấn luyện viên (HLV) Miura và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) bất ngờ gửi giấy triệu tập bổ sung Xuân Trường cho U23 Việt Nam.

  HLV Miura gọi bổ sung Xuân Trường cho U23 Việt Nam
  Xuân Trường được triệu tập bổ sung cho U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2016. Ảnh: Tùng Lê.

  Ngay trong chiều tối nay, cầu thủ sinh năm 1995 sẽ có mặt tại Hà Nội để hội quân cùng các đồng đội và sẽ bắt đầu bước vào buổi tập luyện vào sáng mai tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

  Đến lúc này, HLV Miura đã gọi tới 6 cầu thủ HAGL cho đợt tập trung của U23 Việt Nam lần này, trong đó có đầy đủ những cái tên nổi bật như Công Phượng, Tuấn Anh, Đồng Triều, Hồng Duy. Như vậy, với sự có mặt của Xuân Trường, quân số của đội bóng phố núi đang chiếm số lượng lớn nhất tại U23 Việt Nam.

  Trước đó, Trưởng đoàn bóng đá HAGL – ông Nguyễn Tấn Anh tiết lộ: “Cầu thủ HAGL nhận được rất nhiều lời mời từ các CLB nước ngoài. Tôi khẳng định rằng sẽ có thêm nhiều cầu thủ HAGL nối gót Công Phượng, Tuấn Anh ra thi đấu ở các nền bóng đá phát triển. Trước mắt bầu Đức đang làm việc trong “phòng kín” về trường hợp của Xuân Trường. CLB muốn sở hữu tiền vệ số 6 yêu cầu giữ bí mật nên chúng tôi chưa thể tiết lộ, chỉ chắc chắn rằng Xuân Trường sẽ không còn thi đấu ở V.League 2016″.