Bóng đá Việt Nam HLV Miura chỉ ra điểm yếu của bóng đá Việt Nam.

  HLV Miura chỉ ra điểm yếu của bóng đá Việt Nam.

  348
  HLV Miura chỉ ra điểm yếu của bóng đá Việt Nam hình ảnhLàm khách của XSKT Cần Thơ, CLB TP Hồ Chí Minh tiếp tục kéo dài chuỗi trận không thắng ở V-League 2018 lên con số 7. Đội bóng Sài thành sớm bị dẫn trước nhưng Hải Anh ghi bàn ấn định trận hòa 1-1, giúp CLB TP.HCM thoát khỏi cảnh trắng tay.

  Trận hòa này khiến CLB TP.HCM tiếp tục đứng ở vị trí thứ 10 trong BXH V-League 2018. Để cải thiện tình hình, CLB TP.HCM đã chiêu mộ Huỳnh Kesley và sẽ có thêm một ngoại binh 28 tuổi từng thi đấu tại Bundesliga.

  HLV Miura chỉ ra điểm yếu của bóng đá Việt Nam

  Hòa Cần Thơ, HLV Toshiya Miura vẫn tỏ ra hài lòng khi đánh giá cao tinh thần của các học trò. Chiến lược gia người Nhật cho rằng điểm yếu của CLB TP.HCM cũng là điểm yếu chung của bóng đá Việt Nam, khi dễ mất tinh thần lúc bị dẫn trước.
  HLV Miura chỉ ra điểm yếu của bóng đá Việt Nam: “Kết quả hòa này rất quan trọng bởi đội bóng của tôi không còn mất tinh thần sau khi để đối phương có bàn thắng dẫn trước”.
  “Điều này cũng là điểm yếu của bóng đá Việt Nam. Khi bị dẫn bàn trước thì tinh thần của đội sa sút, 90% đội ghi bàn trước sẽ có điểm, khả năng lật ngược thế trận rất thấp”.