Bóng đá Việt Nam HLV MAI ĐỨC CHUNG: TRUYỀN THÔNG HIỂU SAI Ý TÔI VỀ VIỆC...

  HLV MAI ĐỨC CHUNG: TRUYỀN THÔNG HIỂU SAI Ý TÔI VỀ VIỆC DẪN DẮT ĐT NAM!

  284

  HLV Mai Đức Chung: Truyền thông hiểu sai ý tôi về việc dẫn dắt ĐT nam!Hôm qua, HLV Mai Đức Chung – người vừa cũng ĐT nữ Việt Nam giành chức vô địch môn bóng đá nữ SEA Games 29…có đưa ra ý kiến về việc dẫn dắt ĐT bóng đá nam…

  Phải đến tối muộn hôm qua 25/8, HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ sinh sống tại phía Bắc mới hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Chuyến bay của ĐT nữ Việt Nam từ Malaysia đáp xuống sân bay Nội Bài chậm cả tiếng so với lịch trình dự kiến.
  hlv-mai-duc-chung-noi-gi-truoc-tran-chung-ket-sea-games-voi-thai-lan

  Nhưng thầy trò Mai Đức Chung vẫn được các CĐV bóng đá Việt Nam kiên nhẫn chờ đợi, để chào mừng những người hùng trở về sau khi vượt qua kỳ phùng địch thủ nữ Thái Lan giành HCV SEA Games 29. Sau khi xuất hiện, HLV Mai Đức Chung và học trò bị “quây” bởi giới truyền thông.

  CĐV lẫn nhiều quan chức ngành thể thao ra tận nơi chúc mừng thành công của đội nữ Việt Nam. Trò chuyện với Bongdanet.vn, HLV Mai Đức Chung cho biết rõ về ý kiến của mình về phát biểu sẵn sàng dẫn dắt tuyển nam Việt Nam: “Tôi đang trong thời gian ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

  Vì thế, tôi sẵn sàng làm công tác huấn luyện ở bất cứ đội tuyển nào nếu VFF điều động, chứ tôi không tự đứng ra ứng cử tranh chiếc ghế HLV đội tuyển nam Việt Nam! Giới truyền thông đã hiểu sai ý tôi rồi! Với đội tuyển nữ, BHL còn rất nhiều việc phải làm nên tôi không có ý định, tôi xin nhắc lại, tôi không có ý định huấn luyện ĐT nam Việt Nam”.

  Khi được Bongdanet.vn hỏi về những cuộc sống sau chức vô địch SEA Games, HLV Mai Đức Chung cười xòa: “Về nhà nghỉ ngơi cho khỏe đã, rồi đi uống cà phê với anh em bạn bè. Ngoài bóng đá, tôi đặc biệt mê câu cá, tôi có thể ngồi từ sáng đến tối để chơi cái thú này!”. Lái trưởng ĐT nữ Việt Nam khoe: “Tôi sát cá lắm đấy”.