Bóng đá Việt Nam HLV MAI ĐỨC CHUNG: TÔI CHẲNG HIỂU VÌ SAO TRUYỀN THÔNG LẠI...

  HLV MAI ĐỨC CHUNG: TÔI CHẲNG HIỂU VÌ SAO TRUYỀN THÔNG LẠI CÓ DANH SÁCH ĐT VIỆT NAM???

  241

  HLV Mai Đức Chung: Tôi chẳng hiểu vì sao truyền thông lại có danh sách ĐT Việt Nam???HLV Mai Đức Chung cho biết, chính ông còn chưa chốt được danh sách ĐT Việt Nam, nhưng chẳng hiểu vì sao truyền thông lại đưa ra được tên những cầu thủ có mặt… 

  HLV Mai Đức Chung cho biết, ông chưa chốt danh sách ĐT Việt Nam, nhưng không hiểu sao lại có những nguồn tin đăng tải tên các cầu thủ góp mặt, lái trưởng ở trận đấu sắp tới của đội tuyển bóng đá Quốc Gia cho biết:

  “Về cơ bản, tôi đã có những cái tên để chuẩn bị tiếp đón ĐT Campuchia tại Mỹ Đình, nhưng nếu so với danh sách mà truyền thông đang đưa ra, thì không thể đúng như vậy vì chính tôi còn đang cân nhắc một số trường hợp! Chẳng hiểu sao lại có danh sách sớm như vậy!
  mai-duc-chung

  Tôi khẳng định đó không phải là danh sách chính thức! Còn như thế nào, chúng ta sẽ biết sớm. Tôi chỉ lấy đơn cử trường hợp của trung vệ Huỳnh Tấn Sinh, cậu ấy ít được thi đấu thì tôi khó có thể gọi lên ở đợt tập trung lần này. Về cơ bản, ngoài năng lực và đẳng cấp, các tuyển thủ còn cần phải giữ đươc trạng thái thi đấu”.

  Theo lịch, ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào sáng ngày 3/10 tại khách sạn La Thành, đến buổi chiều, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ ra sân tập luyện ngay để chuẩn bị cho trận tái đấu với ĐT Campuchia.

  Về trường hợp của Xuân Trường, HLV Mai Đức Chung tiết lộ, VFF đang gửi công văn sang Hàn Quốc, còn việc được về Việt Nam hay không còn phụ thuộc vào phía bạn