Bóng đá Việt Nam HLV LÊ HUỲNH ĐỨC BẤT NGỜ HỨNG THÚ VỚI CHỨC HLV TRƯỞNG...

  HLV LÊ HUỲNH ĐỨC BẤT NGỜ HỨNG THÚ VỚI CHỨC HLV TRƯỞNG ĐTQG

  309

  HLV Lê Huỳnh Đức bất ngờ hứng thú với chức HLV trưởng ĐTQGSau trận hòa 0-0 trên sân Cẩm Phả trước Than Quảng Ninh ở vòng 19 V.League, HLV Lê Huỳnh Đức đã không ngần ngại khi thổ lộ hứng thú nếu được dẫn dắt ĐT Việt Nam.

  Trận đấu trên sân Cẩm Phả giữa Than Quảng Ninh và SHB Đà Nẵng đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0 dù cả hai đội đã có rất nhiều cơ hội ghi bàn. Kết quả hòa khiến cả hai đội đều không hài lòng khi họ đều bị níu lại trong cuộc đua đến ngôi vô địch mùa giải năm nay.

  Tuy vậy, điểm nhấn của phần họp báo sau trận lại nằm ở những phát biểu của hai HLV về việc lựa chọn người thuyền trưởng mới cho ĐT Việt Nam.

  huynhduc

  Chia sẻ về vấn đề này, HLV của Than Quảng Ninh, Phan Thanh Hùng nói: “Tôi chắc chắn sẽ không quay lại huấn luyện ĐT Việt Nam, được dẫn dắt ĐTQG luôn là một vinh dự nhưng tôi đã từng làm ở vị trí đó và không thành công, có lẽ nên dành cơ hội cho một HLV khác”.

  “Về cơ bản, việc huấn luyện giữa CLB và ĐTQG ở Việt Nam cũng không khác nhau quá nhiều nên tôi nghĩ các HLV nội đều có thể làm được, có điều công việc ở CLB mang đến cho họ sự ổn định hơn”, nhà cầm quân người gốc Sài Gòn tiếp lời.

  Trong khi đó, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết ông sẵn sàng ngồi vào chiếc ghế HLV ĐT Việt Nam, có điều chưa phải là thời điểm này vì ông vẫn còn nhiều việc dang dở với CLB SHB Đà Nẵng.