Bóng đá Việt Nam HLV Huỳnh Đức bức xúc về trọng tài Công Khanh

  HLV Huỳnh Đức bức xúc về trọng tài Công Khanh

  251

  Tại vòng 9 V-League 2019,bằng sức mạnh cũng như phong độ đang lên cao, Đà Nẵng đã có chiến thắng 2-1 trước Sanna Khánh Hòa. Mặc dù đã giành trọn 3 điểm trong tay, nhưng HLV Lê Huỳnh Đức vẫn phải lên tiếng để than phiền về cách điều khiển của trọng tài Công Khanh.

  HLV Huỳnh Đức bức xúc về trọng tài Công Khanh

  Ông nói: “Trận đấu này thiếu chút xíu chúng tôi mất may mắn. Trọng tài đã làm ức chế các cầu thủ chúng tôi. Họ bỏ rất nhiều tình huống thổi phạt đền rõ ràng làm cho những phút cuối căng thẳng. Tôi nghĩ trọng tài Khanh thổi bất lợi cho chúng tôi những mùa gần đây rất nhiều. Tôi mong BTC nên xem xét lại trận đấu này theo từng tình huống cụ thể.

  Trọng tài để xảy ra lỗi 12 rất nhiều. Cả hai đội đều ức chế. Khánh Hòa cũng có phản ứng, ở đội tôi, các trợ lý cũng phản ứng. Đáng ra tình huống Anh Tuấn ngã trong vòng cấm phải có phạt đền. Tình huống chúng tôi bị phạt đền thì không đáng vì trái bóng đá ra ngoài. Còn pha bóng Tiến Dụng bị phạm lỗi, nó xảy đến ngay trước mặt thì anh ta buộc phải thổi. Chúng tôi gặp bất lợi rất nhiều về những tình huống như vậy.”