Bóng đá Việt Nam HLV Hữu Thắng vẫn đang chờ những nhân tố chính trở lại

  HLV Hữu Thắng vẫn đang chờ những nhân tố chính trở lại

  281

  HLV Hữu Thắng vẫn đang chờ những nhân tố chính trở lại Những ngày qua, U22 Việt Nam đã không thể sử dụng Tiến Dũng, Đức Huy, Văn Toàn và Tuấn Tài vì 4 cầu thủ này đang trong quá trình hồi phục chấn thương. 

  Ở trận đấu giao hữu với Viettel chiều qua, HLV Hữu Thắng đã có rất nhiều sự thử nghiệm từ hàng thủ cho đến hàng công. Thay thế cho Tiến Dũng là Đình Khương, trung vệ đang chơi rất lên chân, còn phía trên Ti Phông, Thanh Tùng và Thanh Bình đã lần lượt được tung vào thử nghiệm. Được thử nghiệm đội hình trước đội hạng Nhất Viettel, U22 Việt Nam đã tận dụng tối đa việc được sử dụng lực lượng để có những đánh giá về sự hiệu quả trong lối chơi do HLV Hữu Thắng đề ra.

  Tiến Dũng vẫn chưa thể thi đấu cùng U22 Việt Nam vì chấn thương

  Vì có những thử nghiệm nên U22 Việt Nam chưa thể có được bàn thắng và đành rời sân với tỷ số 0-0. HLV Hữu Thắng đều có những dụng ý về việc sử dụng nhân sự và muốn các cầu thủ đều phải thể hiện khát khao cao nhất cũng như chứng minh được sự hiệu quả của mình khi được vào sân. Có thể thấy, sau trận đấu chiều qua, bộ khung của U22 Việt Nam vẫn chưa lộ diện và lúc này NHM vẫn chờ đợi sự tái xuất của trung vệ Tiến Dũng và đặc biệt là tiền đạo Văn Toàn. Theo các bác sĩ của đội, hai cầu thủ này vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương và HLV Hữu Thắng không mạo hiểm sử dụng ngay. Dù vậy, với nền tảng cơ địa tốt thì cả Văn Toàn lẫn Tiến Dũng sẽ có thể trở lại ở trận đấu với U20 Argentina.