Bóng đá Việt Nam HLV HỮU THẮNG NÓI GÌ TRƯỚC CUỘC ĐỐI ĐẦU VỚI ALFRED RIEDL?

  HLV HỮU THẮNG NÓI GÌ TRƯỚC CUỘC ĐỐI ĐẦU VỚI ALFRED RIEDL?

  200

  HLV Hữu Thắng nói gì trước cuộc đối đầu với Alfred Riedl?HLV Hữu Thắng cho rằng trận đấu Indonesia vs Việt Nam (16h45 ngày 9/10) sẽ rất nhiều cảm xúc, khi ông được so tài với người thầy cũ của mình, HLV Alfred Riedl.

  Chiều 8/10, tại cuộc họp báo trước trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT Indonesia vs ĐT Việt Nam, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã chia sẻ rất nhiều cảm xúc khi tái ngộ thầy cũ Alfred Riedl.

  “Alfred Riedl, HLV trưởng Indonesia thời điểm hiện tại chính là người thầy tôi hết sức kính trọng. Chúng tôi đã cùng chiến đấu để đạt được những thành tích cho bóng đá Việt Nam cuối những năm 90. Khi ấy, HLV Alfred Riedl là HLV trưởng, còn tôi là đội trưởng tuyển Việt Nam,” HLV Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ trước truyền thông nước chủ nhà Indonesia.

  Trong lần tái ngộ thầy cũ, người đội trưởng năm đó nay đã trở thành HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Lúc này, HLV Hữu Thắng có dịp so tài cầm quân với thầy cũ, khi dẫn dắt tuyển Việt Nam chạm trán tuyển Indonesia của HLV Alfred Riedl.

  “Trận đấu ngày mai, tôi là HLV trưởng ĐT Việt Nam, còn thầy Riedl là HLV trưởng ĐT Indonesia. Tôi nghĩ rằng đây là cuộc tái ngộ rất vui, rất thú vị,” HLV Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ.

  HLV Hữu Thắng và tiền vệ Thành Lương đại diện tuyển Việt Nam dự họp báo trước trận đấu.

  Khi biết về mối quan hệ thầy trò giữa HLV Hữu Thắng và Alfred Riedl, phóng viên Indonesia đã thẳng thắn đề nghị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam nhận xét về lối chơi và chuyên môn của HLV Alfred Riedl.

  “Ông Alfred Riedl là một HLV rất chuyên nghiệp, ông luôn tạo được không khí rất thân thiện trong đội bóng. Trên sân ông làm việc rất nghiêm túc, có những đòi hỏi khắt khe đối với các cầu thủ. Tôi nghĩ rằng một đội bóng nếu trải qua thời gian dài dưới sự huấn luyện của ông Alfred Riedl, chắc chắn đội bóng đó sẽ có tiến bộ trong lối chơi,” HLV trưởng đội tuyển Việt Nam chia sẻ.

  Đánh giá thêm về trận đấu với Indonesia ngày mai (9/10), HLV Nguyễn Hữu Thắng nhận định tất cả cầu thủ chủ nhà đều ra sân thi đấu với tinh thần khát khao cống hiến rất lớn. Bên cạnh đó, khán giả Indonesia cổ vũ rất cuồng nhiệt và dành tình yêu lớn cho đội tuyển. Đó sẽ là những khó khăn trước mắt chờ đón đội tuyển Việt Nam.