Bóng đá Việt Nam HLV Hữu Thắng nhận tin cực vui từ trò cưng

  HLV Hữu Thắng nhận tin cực vui từ trò cưng

  203

  HLV Hữu Thắng nhận tin cực vui từ trò cưng Theo thông tin từ VFF, tiền vệ Lương Xuân Trường đã được chấp thuận để tham gia trận đấu sắp tới của ĐT Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 Asian Cup. 

  Được biết, Xuân Trường đã dính chấn thương trong một buổi tập cùng CLB Gangwon. Theo chẩn đoán ban đầu, Xuân Trường bị chấn thương cổ chân và phải nghỉ tập luyện 3 tuần.

  Tuy nhiên, sau khi tái khám, chấn thương của Xuân Trường được nhận định là không quá nghiêm trọng. Anh về cơ bản đã hồi phục và hoàn toàn có thể tham gia tập luyện với cường độ cao dần cùng Gangwon FC. Ban huấn luyện đội bóng còn tính đến việc đưa anh vào danh sách chuẩn bị cho trận đấu sắp tới.

  Trong những ngày qua, bộ phận chuyên môn của VFF liên tục giữ mối liên lạc với Xuân Trường và đội bóng của anh để nắm tình hình. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch Thường trực VFF – Trần Quốc Tuấn cũng thường xuyên trao đổi với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc để có thêm những tác động.

  Theo kế hoạch, nếu điều kiện sức khỏe cho phép, Xuân Trường sẽ trở về Hà Nội vào ngày 19/3 tới. Anh sẽ được cân nhắc để tham dự trận đấu giao hữu với Đài Loan (Trung Quốc) và sau đó cùng ĐT Việt Nam bay sang thủ đô Dusanbe của Tajikistan để tham dự trận đấu thuộc vòng loại Asian Cup 2019 với ĐT Afghanistan vào ngày 28/3.