Bóng đá Việt Nam HLV Hữu Thắng mong chờ Văn Quyết, Công Vinh trở lại

  HLV Hữu Thắng mong chờ Văn Quyết, Công Vinh trở lại

  290

  HLV Hữu Thắng mong chờ Văn Quyết, Công Vinh trở lại Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Hữu Thắng tin rằng nếu có một trung phong cắm đích thực, tuyển Việt Nam đã có thể giành kết quả tốt hơn trước Hà Nội T&T (hòa 0-0).

  Với Công Vinh, Anh Đức đang tập trung cùng Bình Dương cho AFC Champion League, hàng công của tuyển Việt Nam còn khá ít lựa chọn. Hữu Thắng giải thích:

  “Hôm nay, chúng ta mới chỉ định hình lối chơi cơ bản để các em hiểu được lối đá đó. Đội tuyển mới tập 3, 4 ngày nên chúng ta chưa thể nói trước điều gì.”

  “Chuyện quan trọng lúc này là chúng ta sẽ chơi đúng như thế ở trên tuyển. Nếu có trung phong cắm đúng nghĩa, sự vận hành của đội tuyển sẽ đúng hơn rất nhiều. Đó là lý do tôi kỳ vọng Văn Quyết và Công Vinh trở lại. Bản thân Quyết, Vinh cũng là những mũi nhọn hay nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại.”

  HLV Hữu Thắng rất cần sự góp mặt của Công Vình và Văn Quyết

  Với hơn 7000 cổ động viên tới sân, Hàng Đẫy hiếm khi có một ngày đông vui đến thế. Hữu Thắng tiếp tục:

  “Tôi nghĩ khán giả tới sân để tôn vinh các cầu thủ có sự đóng góp nhất định cho nền bóng đá, câu lạc bộ và tuyển, một trận nhiều cảm xúc.Tôi và toàn đội tuyển cũng rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm đặc biệt này của khán giả trong trận đấu hôm nay”.

  Hôm nay, ta đã thấy Thành Lương và Hoàng Thịnh lần lượt đeo băng đội trưởng. Dù vậy, tấm băng thủ lĩnh vẫn chưa được quyết định. Hữu Thắng chia sẻ:

  “Hiện tại, chúng tôi chưa tìm ra được đội trưởng. Chúng tôi sẽ chờ những người khác có mặt đầy đủ trước khi bàn lại chuyện này ngày mai.”

  “Đội trưởng phải là người có uy tín, trọng lượng, là cánh tay nối dài của huấn luyện viên với đội bóng”.

  Theo dự kiến, nhóm cầu thủ Bình Dương sẽ về với tuyển Việt Nam trong chiều nay trước khi chốt băng thủ quân và bắt đầu tiến vào giai đoạn chuẩn bị cho trận gặp Than Quảng Ninh hôm 19/3.