Bóng đá Việt Nam HLV HOÀNG ANH TUẤN TỰ HÀO SAU KHI U19 VIỆT NAM LÀM...

  HLV HOÀNG ANH TUẤN TỰ HÀO SAU KHI U19 VIỆT NAM LÀM NÊN LỊCH SỬ

  225

  HLV Hoàng Anh Tuấn tự hào sau khi U19 Việt Nam làm nên lịch sửBước vào phòng họp báo với gương mặt rạng ngời, nhà cầm quân người Khánh Hòa không giấu niềm hạnh phúc khi các học trò đã chơi rất tuyệt vời trước U19 Iraq để xuất sắc giành vé vào tứ kết.

  “Điều đầu tiên tôi muốn nói lúc này là tôi cảm thấy tự hào với các cầu thủ. Chúng tôi đã viết lên một chương mới trong lịch sử bóng đá Việt Nam”, HLV Hoàng Anh Tuấn mở đầu cuộc họp báo.

  “Chúng tôi ra sân với mục tiêu kiếm 1 trận hòa, vì chúng tôi biết kết quả đó giúp chúng tôi đi tiếp. Rõ ràng, kết quả 0-0 trước một đối thủ vượt trội về kỹ thuật, chiến thuật và sức mạnh là điều quá tuyệt vời. Điều đó làm chúng tôi tự hào”.

  Trong khi đó, HLV Abbas Atiyah của Iraq cũng tỏ ra hài lòng với kết quảhòa với Việt Nam, qua đó giữ vững ngôi đầu bảng B.
  “Tôi muốn cảm ơn các cầu thủ vì trận đấu này. Hôm nay chúng tôi ra sân với 9 cầu thủ dự bị. Trong suốt hiệp một và cả hiệp hai chúng tôi có nhiều cơ hội ăn bàn hơn, nhưng đáng tiếc là không thể tận dụng được”.

  “Thực ra, chúng tôi không có nhiều thời gian tập luyện trước VCK khi chỉ có 10 ngày tập trung. Dẫu sao, tôi rất hài lòng về trận hòa này và về cách cách cầu thủ thi đấu hôm nay”, HLV Abbas Atiyah khép lại buổi họp báo.