Bóng đá Việt Nam HLV Hoàng Anh Tuấn thất vọng với màn trình diễn của HAGL...

  HLV Hoàng Anh Tuấn thất vọng với màn trình diễn của HAGL tại V-League 2018

  276

  HLV Hoàng Anh Tuấn thất vọng với màn trình diễn của HAGL hình ảnhHAGL bước vào V-League 2018 với bộ khung đội hình vẫn là những cầu thủ đã trưởng thành từ khóa 1, 2 của học viện HAGL Arsenal JMG như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh,…

  Dù đang có một thứ hạng tốt hơn thời điểm cùng kỳ của 3 mùa bóng trước đó, tuy nhiên đội bóng phố Núi vẫn còn bộc lộ nhiều hạn chế về khả năng tấn công cũng như phòng ngự.

  Nhận xét về màn trình diễn của CLB HAGL ở mùa bóng này, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng đội bóng nhà bầu Đức vẫn chưa thể hiện được tốt nhất những phẩm chất mà mình đang có.

  “Nhiều người cho rằng HAGL phải chơi bóng thế này, thế khác. Tôi lại nghĩ khác, cho đến bây giờ mà họ vẫn chưa thể hiện một cách tốt nhất những phẩm chất ưu việt của lứa cầu thủ chất lượng đang có, là một bất ngờ.

  Với quãng thời gian đá trên Tuyển, rồi về chinh chiến V-League vài năm qua, cho đến lúc này, họ thậm chí cạnh tranh ngôi vô địch sòng phẳng chứ chả chơi. Có thể quan điểm của HAGL khác với tình hình chung hiện nay, nhưng vẫn tiếc, bởi lứa cầu thủ này chưa thể thăng hoa và phát tiết được, đó cũng là phí phạm”, ông Tuấn nói trên báo Thể thao văn hóa.