Bóng đá Việt Nam HLV Hoàng Anh Tuấn muốn đồng nghiệp Nguyễn Quốc Tuấn làm phó tướng...

  HLV Hoàng Anh Tuấn muốn đồng nghiệp Nguyễn Quốc Tuấn làm phó tướng ở U19 Việt Nam

  293

  HLV Hoang Anh Tuan muon thay cu cua Cong Phuong o DT U19 Viet Nam hinh anhSau khi giải U19 Quốc tế 2018 khép lại vào chiều ngày hôm nay 30/3, ĐT U19 Việt Nam sẽ hội quân trở lại tại Hà Nội, để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quan trọng tại Hàn Quốc vào đầu tháng 4 tới.

  Giải đấu tứ hùng này có sự tham dự của 4 đội bóng gồm U19 Việt Nam, U19 Mexico, U19 Ma Rốc và chủ nhà U19 Hàn Quốc. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để thầy trò Hoàng Anh Tuấn thử lửa và tích lũy kinh nghiệm để hướng tới VCK U19 châu Á 2018, diễn ra tại Indonesia vào cuối năm nay.

  Để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi này, được biết HLV Hoàng Anh Tuấn đang đề xuất VFF triệu tập HLV thủ môn Trần Quốc Tuấn cùng với sự xuất hiện của một số chuyên gia ngoại khác trong thành phần ban huấn luyện. Nó sẽ giúp U19 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu tới.

  Sở dĩ HLV Hoàng Anh Tuấn đặt niềm tin vào người đồng nghiệp cùng tên bởi HLV Nguyễn Quốc Tuấn từng có thời gian cầm quân khi dẫn dắt lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… tại V-League, cũng như có hiểu biết về lứa cầu thủ trẻ HAGL thường xuyên được gọi lên ĐT U19 Việt Nam như Minh Bình, Bảo Toàn, Quang Nho… Điều này sẽ tốt cho cách bố trí nhân sự của ông Tuấn ‘con’ ở trận tới.