Bóng đá Việt Nam HLV HAGL hài lòng sau 1 điểm có được trước Bình Dương

  HLV HAGL hài lòng sau 1 điểm có được trước Bình Dương

  310

  Ở trận đấu thuộc vòng 10 V-League 2019, CLB HAGL đã không thể tiếp tục giành 3 điểm trước một Bình Dương thi đấu kinh nghiệm và có hàng thủ chất lượng. 

  HLV HAGL hài lòng sau 1 điểm có được trước Bình Dương hình ảnh
  HLV Lee Tae Hoon hài lòng với 1 điểm có được trước Bình Dương

  Kết quả 1-1 chung cuộc được đánh giá là công bằng với hai đội. Và chia sẻ sau trận đấu này, vị thuyền trưởng HAGL đã cho biết: “Đây là 1 trận đấu khó khăn cho chúng tôi vì có 1 số trường hợp chấn thương ngoài ý muốn, thế nhưng cuối cùng đội cũng có được 1 điểm. Cảm ơn các cầu thủ đã chơi tập trung theo đấu pháp của tôi”.

  Mặc dù vậy nhà cầm quân Hàn Quốc vẫn chỉ ra vấn đề mà ‘Gỗ’ cần cải thiện. Ông Lee nói tiếp: “HAGL cần cân bằng hơn trong tổ chức phòng ngự, đó là 1 sự tiến bộ qua từng trận. Tuy nhiên có 1 số vị trí chưa được tự tin lắm, đặc biệt là pha đỡ bước 1 còn thiếu tự tin.”

  Tân HLV trưởng HAGL cũng phủ nhận việc áp dụng lối đá mà HLV Park Hang Seo sử dụng tại ĐT Việt Nam cho CLB HAGL. HLV Lee Tae Hoon nói thêm: “Tôi thực sự không theo lối chơi của đội tuyển, mỗi huấn luyện viên đều có quan điểm riêng và xây dựng đội bóng riêng của mình.

  HAGL đang xây dựng phản ứng nhanh trong phòng ngự, và trong tấn công. Sau này thuần thục tốt rồi thì sẽ tiếp tục nâng cao trình độ của các học trò lên.”