Bóng đá Việt Nam HLV Chung Hae Soung tiết lộ mình không có thực quyền khi còn...

  HLV Chung Hae Soung tiết lộ mình không có thực quyền khi còn làm việc ở HAGL.

  152

  Trong một buổi giao lưu với giới truyền thông sáng 31/7, HLV trưởng CLB TP.HCM, ông Chung Hae Soung đã tiết lộ nhiều chuyện chưa từng được tiết lộ tại HAGL.

  HLV Chung Hae Soung tiết lộ sự thật đau lòng ở HAGL hình ảnh
  HLV Chung Hae Soung tiết lộ mình không có thực quyền khi còn làm việc ở HAGL.

  Theo đó nhà cầm quân Hàn Quốc đã thừa nhận mình không có thực quyền dù là GĐKT HAGL. HLV Chung Hae Soung chia sẻ trên Saostar: “Tôi không thành công ở HAGL là hoàn toàn sai. Tôi không thất bại, NHM nên nhớ rằng, vị trí của tôi khi còn ở HAGL là GĐKT, vậy nên dĩ nhiên là tôi không thể làm gì hơn.

  Người nắm quyền trong tay là HLV trưởng Dương Minh Ninh, tôi chỉ có nhiệm vụ là chia sẻ những kinh nghiệm của mình với ông ấy. Việc thay người, quyết định nhân sự đều là thuộc thẩm quyền của ông ấy. Việc HAGL chơi không tốt cũng phụ thuộc nhiều yếu tố chứ không phải mỗi vấn đề HVL hay ai khác“.

  Sau khi không đạt được tiếng nói chung với bầu Đức trong công tác huấn luyện ở mùa giải 2019, ông Chung đã chuyển sang dẫn dắt CLB TP.HCM. Và ngay lập tức, ông thầy người Hàn Quốc đã gặt hái được những thành công khi giúp đội bóng này vươn lên dẫn đầu BXH.

  Nói về sự thay đổi ở đội bóng mới, nhà cầm quân người Hàn Quốc nói tiếp: “Ở TPHCM là một câu chuyện hoàn toàn khác, là HLV trưởng tôi phải quyết định mọi thứ, từ sinh hoạt, tập luyện, thi đấu. Thậm chí, việc cho cầu thủ nghỉ ngơi như thế nào, nghỉ bao lâu sau mỗi trận đấu đều là nhiệm vụ của tôi. Bên cạnh đó, tôi còn phải chuẩn bị kế hoạch của cả đội, trong 1 tuần, 1 tháng hay thậm chí là cả năm”.