Bóng đá Việt Nam HLV Chung Hae Soung thừa nhận có ghen tị khi chứng kiến HLV...

  HLV Chung Hae Soung thừa nhận có ghen tị khi chứng kiến HLV Park Hang Seo thành công tại Việt Nam.

  166

  Trong bài phỏng vấn trên tờ Sports Seoul, HLV Chung Hae Soung của CLB TP.HCM đã lên tiếng thừa nhận mình có cảm giác ghen tị với thành công của HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam.

  HLV CLB TPHCM ghen tị với thành công của thầy Park hình ảnh
  HLV Chung Hae Soung thừa nhận mình có cảm giác ghen tị khi chứng kiến HLV Park Hang Seo thành công tại Việt Nam.

  Nhà cầm quân này tâm sự: “Tôi đã ở Việt Nam gần 2 năm, nhưng câu chuyện tôi và ông Park có những sự khác biệt. Như mọi người cũng đều biết, HLV Park Hang-seo đã trở thành người hùng của Việt Nam.

  Nói thật, sẽ là nói dối nếu bảo rằng tôi không cảm thấy ghen tị với ông Park. HLV Park Hang-seo nhận được sự quan tâm khi có mặt ở bất cứ nơi đâu và mọi người cũng luôn muốn hỏi tôi về những chuyện liên quan đến ông ấy.

  Nhưng tôi đâu chỉ biết ghen tị, tôi vẫn làm việc và nỗ lực theo cách của mình. Đó như một sự cạnh tranh, thúc đẩy tôi. Tôi muốn làm hết sức mình khi cầm quân tại V.League và hài lòng với những gì đạt được tại TP.HCM ở mùa giải này”.

  Sau một năm không thành công ở HAGL với vai trò là GĐKT, HLV Chung Hae Soung được trao quyền HLV tại CLB TP.HCM. Bằng tài năng của mình, ông đã nhanh chóng giúp đội chủ sân Thống Nhất thi đấu thành công và về đích ở vị trí thứ hai chung cuộc ở mùa giải năm nay.

  Theo động thái mới nhất, lãnh đạo CLB TP.HCM và HLV Chung Hae-seong đang tiến hành đàm phán hợp đồng để gia hạn thêm. Nói về chuyện này, ông Chung vui mừng chia sẻ: “Việc gia hạn hợp đồng với TP.HCM là một bước tiến lớn. Nếu tôi có thể dẫn dắt một đội bóng trong hai mùa giải ở một nơi khó khăn như Việt Nam khi đã bước sang độ tuổi này (61 tuổi), đó thực sự là điều rất có ý nghĩa”.