Bóng đá Việt Nam HLV Chung Hae Soung thừa nhận các học trò đã có tâm...

  HLV Chung Hae Soung thừa nhận các học trò đã có tâm lý chủ quan trước HAGL

  129

  Trong chuyến làm khách tới Pleiku tại vòng 13 V-League, CLB TP.HCM đã phải đón nhận thất bại 2-5 chung cuộc trong một ngày mà các vị trí đều chơi dưới phong độ. Đây cũng là lần đầu tiên đội chủ sân Thống Nhất để thua HAGL trong suốt 3 năm qua. 

  HLV Chung Hae Soung lý giải về thất bại trước HAGL hình ảnh
  HLV Chung Hae Soung thừa nhận các học trò đã có tâm lý chủ quan trước HAGL

  Chia sẻ sau trận này, HLV Chung Hae Soung đã không trách các học trò. Thay vào đó, ông đã nhận toàn bộ trách nhiệm về mình. Nhà cầm quân tới từ Hàn Quốc tâm sự: “Tôi là người chuẩn bị cho đội. Thất bại này là lỗi do tôi. Tâm lý của các cầu thủ trước trận đấu này không được tốt. Có thể là do đội bóng đã chắc chắn vào nhóm 8 sau giai đoạn một.

  Tôi đã nhắc cả đội không được chủ quan ở trận đấu này. Hiệp một, chúng tôi thua 3 bàn quá dễ dàng. Tôi phải xem lại để kịp thời sửa chữa nhằm chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo”.

  Bên cạnh đó, ông Chung cũng dành lời khen cho tân HLV Nguyễn Văn Đàn. “Cậu ấy là trợ lý số một khi tôi còn làm ở HAGL. Văn Đàn là người có chuyên môn tốt. Đội nào thay HLV cũng có tinh thần tốt. Cậu ấy đã giúp tinh thần và sự tự tin của HAGL cao hơn CLB TP.HCM”.

  Ở trận này, HLV Chung Hae Soung không thể sử dụng Công Phượng để đối đầu HAGL do điều khoản trong hợp đồng mượn chân sút xứ Nghệ từ HAGL không cho phép anh thi đấu chống lại đội bóng phố Núi. Và sự vắng mặt này đã khiến hàng công TP.HCM FC chơi không tốt và hệ quả là phải nhận thất bại cay đắng nói trên.

  Thua đậm 2-5 trên sân khách, CLB TP.HCM rớt xuống vị trí thứ 5 với 20 điểm. Tuy nhiên cơ hội vô địch vẫn còn nguyên với đội bóng Sài thành khi mà khoảng cách giữa họ và đội đầu bảng Sài Gòn chỉ là 4 điểm.