Bóng đá Việt Nam HLV Chung Hae Soung muốn cho Công Phượng thêm thời gian để...

  HLV Chung Hae Soung muốn cho Công Phượng thêm thời gian để hòa nhập với TP.HCM.

  157

  Công Phượng ghi dấu ấn ở những trận đấu đầu tiên cho CLB TP.HCM với hai bàn thắng tại đấu trường AFC Cup cùng một pha lập công ở trận tranh Siêu cúp QG năm 2019. Tuy nhiên kể từ đó tới nay, Phượng liên tục ‘tịt ngòi’ trong các trận đấu tại V-League và cả cúp QG 2020. 

  Và tới trận derby Sài thành giữa CLB TP.HCM và Sài Gòn FC diễn ra tối qua 12/6, tiền đạo xứ Nghệ tiếp tục gây thất vọng khi không thể ghi bàn thắng và gián tiếp khiến đội nhà bại trận.

  HLV Chung Hae Soung nói đỡ cho Công Phượng sau những màn trình di hình ảnh
  HLV Chung Hae Soung muốn cho Công Phượng thêm thời gian để hòa nhập với TP.HCM. Ảnh: Zing.vn

  Ở trận này, Công Phượng dù rất nỗ lực nhưng hoàn toàn bế tắc trong đường tìm vào khung thành của CLB Sài Gòn khi mà hàng thủ của họ đã thi đấu kín kẽ tuân thủ đúng với đấu pháp mà HLV Vũ Tiến Thành đề ra trước trận. Sự khó chịu trong lối chơi của đội khách đã không cho các học trò của HLV Chung Hae Soung bất kỳ một cơ hội tấn công sắc nét nào.

  Mặc dù vậy, chia sẻ sau trận nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn ra sức bảo vệ cậu học trò của mình. Ông chia sẻ: “Không chỉ Công Phượng mà nhiều vị trí khác trong đội phong độ không thật sự tốt, tuy nhiên chúng tôi sẽ nỗ lực làm tốt hơn nữa trong thời gian tới.

  Tôi vẫn luôn động viên Công Phượng phải thoải mái hơn và không nên bị áp lực trước mỗi trận đấu. Tôi biết Công Phượng là cầu thủ xuất sắc của bóng đá Việt Nam. Cậu ấy lại vừa ở nước ngoài về nữa nên nhận được nhiều kỳ vọng phải đá tốt.