Bóng đá Việt Nam HLV Chung Hae Soung không trách sai lầm của Bùi Tiến Dũng.

  HLV Chung Hae Soung không trách sai lầm của Bùi Tiến Dũng.

  46

  Ở trận tranh Siêu cúp QG 2019 trên sân Thống Nhất chiều tối ngày 1/3, CLB TP.HCM đã không thể tạo ra bất ngờ nào trước một Hà Nội FC được đánh giá cao hơn. 

  Dù có bàn thắng dẫn trước của Công Phượng nhưng đội bóng Sài thành lại thi đấu không tốt trong những phút sau đó và để cho đối thủ dẫn lại 2-1 trước khi hiệp 1 kết thúc. Đây cũng là kết quả cuối cùng ở trận này khiến TP.HCM lỡ hẹn với chức vô địch Siêu cúp QG trong lần đầu tiên dự giải.

  HLV Chung Hae Soung không trách Bùi Tiến Dũng hình ảnh
  HLV Chung Hae Soung không trách sai lầm của Bùi Tiến Dũng.

  Chia sẻ sau trận đấu này, HLV Chung Hae Soung đang dẫn dắt CLB TP.HCM đã cho biết: “CLB TP.HCM đã chơi tốt trong khoảng 20 phút đầu trận. Nhưng sau khi nhận bàn thua đầu tiên, các cầu thủ bắt đầu sa sút thể lực và không còn giữ được sự tập trung.

  Tôi phải thừa nhận nhiều vị trí đã tỏ ra mệt mỏi vì phải thi đấu liên tục. Chính vì vậy, điều tôi cần làm chính là xem lại băng ghi hình, nhìn ra hạn chế để có thể tìm ra cách giúp cầu thủ duy trì thể lực”.

  Nhà cầm quân đến từ xứ sở kim chi cũng nhấn mạnh không muốn đổ lỗi cho bất cứ lý do gì về thất bại hôm nay, đặc biệt là thủ môn Bùi Tiến Dũng. Ông nói tiếp: “Không phải lúc nào đội bóng nhận bàn thua thì lỗi cũng thuộc về thủ môn. Ở trận này, Dũng đã gặp chút áp lực khi tái ngộ đội bóng cũ.

  Tôi tin anh ấy sẽ sớm trở lại, bởi đây là một thủ môn xuất sắc, và còn trẻ. Đồng ý rằng, Dũng liên tiếp mắc sai lầm gần đây, nên điều đó tạo ra áp lực cho anh ấy. Tuy nhiên, tôi mong mọi người đừng chỉ trích quá nhiều về Dũng chỉ sau vài tình huống”.