Bóng đá Việt Nam HLV Chung Hae Seong sẽ quay trở lại dẫn dắt CLB TP...

  HLV Chung Hae Seong sẽ quay trở lại dẫn dắt CLB TP HCM

  230
  CLB TP HCM đã có buổi họp và quyết định cuối cùng được đưa ra, đó là HLV Chung Hae Seong sẽ quay trở lại dẫn dắt đội. Đây là một thông tin rất bất ngờ, khi chiến lược gia tới từ xứ kim chi trước đó từ chối trở thành GĐKT của CLB và ra đi.

  Và với sự “tái hợp” này (thực tế thì HLV Chung chưa từng chấm dứt hợp đồng với đội bóng), hàng loạt cái tên trong thành phần ban huấn luyện đã có sự xáo trộn. HLV tạm quyền Hữu Thắng sẽ trở lại cương vị Chủ tịch CLB, và các trợ lý của cựu HLV tuyển Việt Nam cũng không còn được nắm vai trò.

  Minh Phương rời TP HCM sau khi HLV Chung Hae Soeng trở lại hình ảnh

  Minh Phương sẽ rời CLB TP HCM

  Theo đó, cựu danh thủ Minh Phương – người được Hữu Thắng mời trở lại với tư cách trợ lý sẽ ra đi. Anh được thuyết phục về làm việc ở Học viên Juventus Việt Nam tại Bà Rịa – Vũng Tàu, chờ cơ hội khi mùa giải năm nay kết thúc.
  Tương tự là trường hợp của các thành viên còn lại trong ekip huấn luyện, như ông Trần Hùng Cường và ông Lư Đình Tuấn. Đây là một điều đáng tiếc với Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng và các cộng sự, khi chưa có cơ hội trực tiếp dẫn dắt đội bóng. Dự kiến, HLV Chung Hae Seong cùng ekip cũ sẽ quay trở lại từ ngày mai (12/8).