Bóng đá Việt Nam HLV Ceres Negros ấn tượng và muốn chiêu mộ Quang Hải

  HLV Ceres Negros ấn tượng và muốn chiêu mộ Quang Hải

  196

   - Bóng ĐáHLV Risto Vidakovic Savic của Ceres Negros ấn tượng đặc biệt với tài năng của Quang Hải và mơ ước có thể chiêu mộ tiền vệ này trong tương lai gần.

  Trận đấu mở màn vòng bảng AFC Cup 2017 giữa Hà Nội FC và Ceres Negros đã diễn ra cởi mở và hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài. Được sử dụng 4 ngoại binh cùng những nội binh chất lượng như Văn Quyết, Hùng Dũng hay Quang Hải giúp Hà Nội FC thi đấu lấn lướt hoàn toàn so với đối thủ.

  Dù tạo được rất nhiều cơ hội ghi bàn nhưng đại diện Thủ đô lại là đội bóng bị thủng lưới trước. Tiền vệ Bienve là người ghi bàn mở tỷ số cho đội khách, còn Văn Quyết đóng vai người hùng, ghi 1 bàn thắng đẹp mắt để giữ lại cho Hà Nội một trận hòa.

  May mắn cầm hòa Hà Nội FC ngay tại Mỹ Đình, HLV Risto Vidakovic Savic của Ceres Negros đánh giá cao tinh thần thi đấu của học trò: “Hà Nội FC là đội bóng chất lượng và sự cổ vũ của khán giả đã khiến chúng tôi gặp những vấn đề nhất định. Tôi hài lòng với tinh thần của các học trò, dù khó khăn nhưng họ đã thi đấu đầy nỗ lực, kiếm được 1 trận hòa xứng đáng.”

  Khi được hỏi về cầu thủ mà ông ấn tượng nhất, HLV Risto Vidakovic Savic không ngần ngại thừa nhận, Quang Hải chính là nhân tố khiến cho hàng thủ của Ceres Negros vất vả theo kèm: “Dù không có được thể hình lý tưởng nhưng cậu ta có kỹ thuật cá nhân điêu luyện và rất nhanh. Những pha xử lý bóng 1 chạm, hay sút phạt của Quang Hải đều gây ra rất nhiều khó khăn cho hàng thủ của chúng tôi.

  Hiện tại Ceres Negros đang sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng, nhưng nếu có cơ hội, tôi vẫn kỳ vọng sẽ chiêu mộ được những ngôi sao giàu kỹ thuật cũng như khát khao chiến đấu như Quang Hải. Ngoài Quang Hải thì cầu thủ ghi bàn (Văn Quyết – PV) cũng là một cầu thủ rất giỏi.”