Bóng đá Việt Nam HLV B.Bình Dương hết lời khen ngợi chiến tích của học trò

  HLV B.Bình Dương hết lời khen ngợi chiến tích của học trò

  257

  HLV B.Bình Dương hết lời khen ngợi chiến tích của học trò Giành chiến thắng đầy bất ngờ với tỷ số 3-2 trước CLB Jeonbuk Huyndai Motors, HLV Nguyễn Thanh Sơn đã không ngớt lời khen các học trò trong cuộc họp báo.

  “Xin chúc mừng các cầu thủ của tôi. Hôm nay họ đã thi đấu rất tuyệt vời và giành được trận thắng 3-2 ngoài mong đợi. Thực tế trước trận đấu, chúng tôi chỉ nghĩ sẽ giành cao nhất là 1 điểm, không ngờ kết quả lại vượt xa hy vọng”, HLV Thanh Sơn phát biểu.

  Bên cạnh đó, HLV Thanh Sơn cũng chia sẻ thật lòng:

  “Hôm nay may mắn đã đứng về phía chúng tôi, đặc biệt là trong hiệp 1 khi đối thủ đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội mười mươi. Nếu họ tận dụng được để ghi bàn thắng, có lẽ kết quả đã khác. Tôi nghĩ, thời tiết nắng nóng ở Thủ Dầu Một cũng là rào cản rất lớn cho đội khách đến từ Hàn Quốc và ảnh hưởng lớn đến lối chơi của họ”.

  HLV Nguyễn Thanh Sơn cũng bày tỏ:

  “Dù đã có được 4 điểm, nhưng cơ hội đi sâu của B.Bình Dương ở giải không nhiều, nhưng chúng tôi đã xác định ngay từ đầu là nỗ lực cao nhất ở từng trận đấu để cống hiến cho người hâm mộ và cũng là để tìm cơ hội cho chính mình ở sân chơi châu lục”.

  Trong khi đó, HLV trưởng Choi Kang He của Jeonbuk Huyndai Motors đã bày tỏ:

  “CLB của tôi không giành được chiến thắng, là HLV trưởng tôi người chịu trách nhiệm và không đổ cho bất cứ lý do nào. Tuy nhiên, tôi lấy làm tiếc khi các chân sút của mình đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội mười mươi. Trận thua này khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn ở chặng đường phía trước, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để có thể đi sâu vào vòng trong”.

  Bên cạnh đó, ông Choi cũng thừa nhận: “B.Bình Dương đã thi đấu rất tốt ở trận đấu này”, và cũng rất chuyên nghiệp khi cho biết ông không bình luận gì về trọng tài điều hành trận đấu.