Bóng đá Việt Nam HLV Altyn Asyr khen Quang Hải là cầu thủ có đẳng cấp...

  HLV Altyn Asyr khen Quang Hải là cầu thủ có đẳng cấp cao.

  111
  Làm khách trên sân Hàng Đẫy, CLB Altyn Asyr có bàn thắng dẫn trước từ khá sớm. Tuy nhiên trước sức tấn công mạnh mẽ của đội chủ nhà, đại diện của Turkmenistan rơi vào thế rượt đuổi tỉ số, rồi để thua 2-3 với pha lập công của Văn Quyết trên chấm phạt đền.

  Để thua Hà Nội, HLV Altyn Asyr khen Quang Hải đẳng cấp hình ảnh
  Altyn Asyr gục ngã trước Hà Nội trên sân Hàng Đẫy.

   

  Sau trận đấu, HLV Hojageldiyed Yazguly của Altyn Asyr nhận xét: “Về trận đấu, tôi chưa đánh giá là tốt hay không, bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sân bãi, thời tiết,… Sân trơn do trời mưa nên ảnh hưởng đến lối chơi các cầu thủ. Tình huống phạt đền muốn nhận xét nhiều, đó là một phần của bóng đá”.
  Trước trận đấu, HLV thừa nhận không biết nhiều về Hà Nội FC nói riêng cũng như bóng đá Việt Nam nói chung. Sau thất bại này, ông thừa nhận rằng BĐVN đang có những bước phát triển rất nhanh.

  HLV Altyn Asyr khen Quang Hải

  Trong cuộc họp báo trước trận đấu, Quang Hải không phải là cầu thủ được Altyn Asyr nhắc đến. Tuy nhiên, chính chàng tiền vệ số 19 đã có những bàn thắng đẳng cấp để tạo tiền đề cho chiến thắng của Hà Nội FC.

  HLV Altyn Asyr khen Quang Hai la cau thu co dang cap cao.
  HLV Altyn Asyr khen Quang Hải là cầu thủ có đẳng cấp cao.
  Sau trận đấu, HLV Yazguly dành lời khen ngợi: “Quang Hải là một cầu thủ có đẳng cấp rất cao. Hiện tại, tôi chưa đưa ra được đấu pháp ở bán kết lượt về nhưng sẽ chú trọng hơn đến cầu thủ số 19 của Hà Nội”.
  Phàn nàn về điều kiện thời tiết, HLV trưởng Altyn Asyr cho rằng điều kiện trời mưa ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi. Ông khẳng định hai bàn thắng ghi được trong trận này cũng là lợi thế trước trận lượt về.
  Trận bán kết lượt về AFC Cup 2019 giữa Altyn Asyr vs Hà Nội FC sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 27/8.