Bóng đá Việt Nam HLV Akira Nishino từ chối trả lời câu hỏi liên quan tới...

  HLV Akira Nishino từ chối trả lời câu hỏi liên quan tới ĐT Việt Nam.

  114

  Chỉ còn ít ngày nữa, hai đội tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ bước vào cuộc đối đầu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Để chuẩn bị cho trận đấu rất quan trọng này, những ngày qua đội chủ nhà Thái Lan liên tục tập luyện trên sân Thammasat (nơi diễn ra trận đấu vào ngày 5/9).

  HLV Nishino lảng tránh nhắc đến ĐT Việt Nam hình ảnh
   HLV Akira Nishino từ chối trả lời câu hỏi liên quan tới ĐT Việt Nam.

  Khi giới truyền thông Việt Nam đặt câu hỏi cho nhà cầm quân người Nhật Bản về HLV Park Hang Seo và đánh giá về sức mạnh của đội tuyển Việt Nam, ông Nishino lắc đầu từ chối. Một câu hỏi khác về việc tìm hiểu ĐT Việt Nam, ông Nishino cũng không trả lời.

  Trước đó, HLV Nishino cũng đã không cho phép các thành viên của đội tuyển Thái Lan được nhắc hay đề cập đến Việt Nam trước trận đấu vào ngày 5/9 tới đây. Điều này cho thấy nhà cầm quân người Nhật Bản đang không muốn các học trò bị phân tâm bởi giới truyền thông, qua đó mất sự tập trung cho màn tranh tài sắp tới.

  Trả lời câu hỏi của phóng viên Thái Lan về tầm ảnh hưởng của ba cầu thủ đang thi đấu ở Nhật Bản là Chanathip Songkrasin, Thitipan Puangchan và Theerathon Bunmathan, HLV Nishino tin tưởng bộ ba này sẽ thi đấu tốt ở trận tới.

  Ông nói: “Ba cầu thủ này sẽ mang những kinh nghiệm thi đấu mà họ tích lũy được từ J-League về đội tuyển quốc gia. Về chi tiết tôi không thể nói ngay lúc này vì hiện có rất nhiều phóng viên Việt Nam đang có mặt tại đây. Chúng tôi không muốn tiết lộ các thông tin không cần thiết”.