Bóng đá Việt Nam Hình ảnh rất đẹp của Cảnh sát Nam Định trên Sân Thiên Trường

  Hình ảnh rất đẹp của Cảnh sát Nam Định trên Sân Thiên Trường

  146

  Sân Thiên Trường, ở phút thứ 70 của trận đấu giữa chủ nhà Dược Nam Hà (DNH) Nam Định và HAGL. Tỷ số đang là 2-1 nghiên về đội khách sau khi Felipe Martins sút tung lưới Xuân Việt ở phút thứ 69.

  Lúc này, trên khán đài chật kín người, có một CĐV nhí bất ngờ ngất xỉu, lên cơn co giật, mất ý thức. Ngay lập tức lực lượng an ninh đã bế cháu bé ra khỏi khu vực khán đài vì quá đông người và chuyển xuống cho bộ phận Cảnh sát Cơ động để đưa em ra xe cấp cứu.

  Cảnh sát Nam Định nén đau cứu CĐV nhí tại chảo lửa Thiên Trường - Bóng Đá

   Cảnh sát Nam Định nén đau để cứu CĐV nhí tại Thiên Trường.

  Lúc đó, có 2 CSCĐ trực ở rìa khán đài đã nhanh chóng bế em nhỏ va di chuyển. Trong lúc cấp tốc đưa CĐV nhí này ra xe cấp cứu, một cảnh sát viên đã dũng cảm đưa ngón tay của mình vào miệng bé để tránh hiện tượng cắn lưỡi trong vô thức.

  Sự việc khiến không ít CĐV tại Thiên Trường hốt hoảng nhưng rất may là cháu bé đã được sơ cứu thành công và chuyển đến bệnh viện cùng người thân. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn tới việc mất ý thức của CĐV nhí nói trên.

  Với sức hút của trận đấu giữa DNH Nam Định và HAGL, đã có hơn 30.000 khán giả đến sân để cổ vũ cho đội nhà. Trước trận đấu hơn nửa ngày, số vé đã bán hết và còn rất đông CĐV nhiệt thành không có vé vào sân.

  Trận đấu giữa DNH Nam Định và HAGL đã kết thúc với tỷ số hoà 2-2.