Bóng đá Việt Nam Hậu vệ Đoàn Văn Hậu có thể sắp trở về Việt Nam

  Hậu vệ Đoàn Văn Hậu có thể sắp trở về Việt Nam

  109

  Hợp đồng của hậu vệ Đoàn Văn Hậu với CLB SC Heerenveen ở thời điểm này sẽ chỉ còn 3 tuần nữa sẽ chính thức hết hạn. Tuy nhiên hiện tại, đội bóng Hà Lan vẫn chưa có động thái nào về việc sẽ tái gia hạn hợp đồng với cầu thủ sinh năm 1999.

  Nó khiến người hâm mộ Việt Nam tỏ ra khá hoài nghi về việc Văn Hậu có thể tiếp tục thi đấu ở nước ngoài hay không. Giữa lúc mọi chuyện còn chưa rõ ràng, Văn Hậu lại bất ngờ phát đi thông điệp cho biết anh sẽ trở lại Việt Nam sau 3 tuần nữa.

  Dấu hiệu cho thấy Đoàn Văn Hậu sắp trở về Việt Nam hình ảnh
  Hậu vệ Đoàn Văn Hậu có thể sắp trở về Việt Nam

  Cụ thể, Văn Hậu mới đây đã chia sẻ hình ảnh tập luyện trên trang cá nhân của mình. Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ và cả đồng đội của Văn Hậu trên tuyển Việt Nam đó là Hà Đức Chinh.

  Khi Chinh ‘đen’ kêu gọi Văn Hậu trở về Việt Nam đá bóng, cầu thủ người Thái Bình chỉ nói ngắn gọn: “3 tuần nữa nhé chứ bây giờ đang tập anh ơi”.

  Điều này ngay lập tức đã khiến cho cư dân mạng không khỏi bàn tán. Nhiều người tỏ ra bi quan về khả năng kéo dài hợp đồng thêm 1 năm giữa Văn Hậu và SC Heerenveen. Số khác lại nghĩ đây chỉ là lời bông đùa của chàng cầu thủ gốc Thái Bình.

  Trên thực tế thì dường như việc gia hạn hợp đồng với Heerenveen của Văn Hậu đang lâm vào bế tắc khi không có hành động nào diễn ra trong suốt 1 tháng qua.

  Để bàn bạc về tương lai của Văn Hậu, ngay từ đầu tháng 5 phía Heerenveen đã gửi email tới CLB Hà Nội yêu cầu mở cuộc đàm phán thông qua video call. Tuy nhiên, dù đã 1 tháng trôi qua nhưng cuộc đàm phán này vẫn chưa diễn ra, dù cho ngày hết hạn hợp đồng của Đoàn Văn Hậu đã gần kề.