Bóng đá Việt Nam Hải Phòng chiêu mộ thành công trung vệ gốc Campuchia

  Hải Phòng chiêu mộ thành công trung vệ gốc Campuchia

  191

  Hải Phòng chiêu mộ thành công trung vệ gốc Campuchia Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng xác nhận, đội bóng đất Cảng đã hoàn thành bản hợp đồng thứ 2. Đó là trung vệ Diệp Hoài Xuân đến từ Đồng Tháp.

  Trung vệ Diệp Hoài Xuân là người dân tộc Khmer, có quốc tịch Campuchia và đang chơi cho đội bóng Đồng Tháp. Mùa giải năm nay, Hoài Xuân được NHM Đồng Tháp, các đồng đội và HLV Trần Công Minh đánh giá cao. Diệp Hoài Xuân là cầu thủ chơi nhiều trận nhất của V.League năm nay, với đủ 26 trận, không treo giò, không chấn thương và chơi vô cùng ổn định.

  Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng tỏ ra tâm đắc:

  “Tôi đã theo dõi Diệp Hoài Xuân trong một thời gian dài. Đây là cầu thủ trẻ, mới 23 tuổi, cao 1m85, chơi rất an toàn, ổn định và có đẳng cấp. Tôi mà là HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng, tôi sẽ gọi cậu ấy vào ĐTQG”.

  Dễ nhận thấy, 2 bản hợp đồng của Hải Phòng đều đến từ Đồng Tháp, đó là trung vệ Diệp Hoài Xuân và trước đó là tiền đạo Samson Kpenosen. Lãnh đạo CLB đất Cảng cất công đi tìm những viên ngọc thô, những cầu thủ chất lượng nhưng chưa phải là ngôi sao để đảm bảo khả năng chi trả. Mùa bóng vừa rồi, Hải Phòng có lực lượng rất mạnh nhưng chi phí lại không cao.