Bóng đá Việt Nam HAI ĐỘI MẠNH NHẤT BẢNG A ĐẾN THEO DÕI U22 VIỆT NAM...

  HAI ĐỘI MẠNH NHẤT BẢNG A ĐẾN THEO DÕI U22 VIỆT NAM ĐẤU VỚI CAMPUCHIA

  321

  Hai đội mạnh nhất bảng A đến theo dõi U22 Việt Nam đấu với CampuchiaKhông loại trừ khả năng sẽ gặp U22 Việt Nam ở bán kết môn bóng đá nam SEA Games 29, HLV của đội U22 Myanmar và U22 Malaysia cùng có mặt trên khán đài để theo dõi đoàn quân của HLV Hữu Thắng đánh bại U22 Campuchia với tỷ số 4-1. Sau 2 trận thắng liên tiếp với hiệu số bàn thắng bại là 8-1, U22 Việt Nam, theo lời đánh giá của huấn luyện viên Andrade Vitorino bên phía U22 Campuchia, đang là đội bóng thi đấu ấn tượng nhất ở bảng B.

  HLV
  Trong khi đó, hai đội bóng đang chơi rất tốt ở bảng A là U22 Myanmar và U22 Malaysia có thể sẽ chạm trán với U22 Việt Nam ở bán kết nên việc huấn luyện viên của họ chăm chú theo dõi U22 Việt Nam suốt 90 phút ở trận gặp U22 Campuchia cũng chẳng phải là điều gì quá mức lạ lùng.

  Chỉ có điều dù chưa gặp 2 đội bóng mạnh nhất bảng B là U22 Thái Lan và U22 Indonesia, song U22 Việt Nam gần như đã tung ra đội hình mạnh nhất.

  Và nếu phải đụng độ với U22 Myanmar hay U22 Malaysia ở bán kết, U22 Việt Nam sẽ không còn bao nhiêu vũ khí bí mật để gây bất ngờ với 2 đối thủ này.

  Thế nên, huấn luyện viên Hữu Thắng có nhắc khéo báo chí “hãy khen ngợi động viên tinh thần U22 Việt Nam sau những trận thắng khó khăn như với U22 Campuchia,” song có lẽ vẫn cứ nên sử dụng hạn chế những lời khen ngợi, bởi hành trình chinh phục HCV SEA Games 29 của U22 Việt Nam mới chưa được 1/3 chặng đường, và phía trước chúng ta vẫn còn là những thử thách hứa hẹn rất cam go.