Bóng đá Việt Nam HAGL với nỗi nhớ Công Phượng

  HAGL với nỗi nhớ Công Phượng

  267

  HAGL với nỗi nhớ Công Phượng Trước đối thủ tinh quái như Than Quảng Ninh, đội chủ nhà HAGL chấp nhận một trận hòa. CĐV phố núi bỗng thấy nhớ Công Phượng bởi những khoảnh khắc xuất thần để có thể tạo ra khác biệt.

  Mùa vừa rồi, đội bóng đất mỏ kiếm trọn vẹn 6 điểm trước đội bóng của bầu Đức. Trận đấu ở vòng 3 V-League, HAGL khao khát chiến thắng để gác lại dư âm trận thua nhiều tranh cãi trước SHB Đà Nẵng, cũng như trả món nợ đã vay trước đối thủ.

  Tiếc rằng, cả 2 đội đều lựa chọn lối chơi thận trọng, giàu toan tính khiến trận đấu kết thúc với tỉ số hòa. Ở hàng công, Văn Toàn, Văn Thanh, Minh Vương có vài tình huống có thể ghi bàn nhưng đều bỏ lỡ.

  HAGL đành hài lòng với trận hòa không bàn thắng, Than Quảng Ninh cũng không có gì tiếc nuối khi họ lựa chọn lối chơi cầu toàn, không dám áp đặt thế trận dù lực lượng của đội khách hoàn toàn lấn lướt.

  HAGL vẫn nhớ những khoảnh khắc đột biến của Công Phượng

  Ai cũng thừa nhận mùa này dàn sao trẻ của bầu Đức đã có sự hoàn thiện về chuyên môn lẫn tính cách. Bây giờ, không dễ dàng đánh bại thày trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho dù “Gỗ” không có Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh trong đội hình.

  Tuy nhiên, CĐV HAGL vẫn thấy nhớ những khoảnh khắc đặc biệt mà chỉ bộ ba này tạo dựng. Văn Toàn ngày càng hoàn thiện kỹ năng tiền đạo cắm nhưng lại thiếu những khoảnh khắc thăng hoa, ngẫu hứng mà Công Phượng sở hữu.

  Trước hàng phòng ngự kỷ luật, chơi nhiều lớp của đối thủ, chân sút này lần đầu tiên im tiếng sau 2 vòng liên tiếp nổ súng. Văn Thanh, Minh Vương cũng không thể tạo ra khác biệt dù rằng có vài cơ hội để đánh bại thủ môn Tuấn Linh.

  Với trận hòa trước Than Quảng Ninh, HAGL chưa có chiến thắng đầu tiên trên sân nhà tại V-League 2016. Tuy nhiên, bài học sau trận đấu vẫn rất nhiều để HLV Quốc Tuấn và học trò có thể tiếp thu. Họ vẫn thấy khoảng trống mênh mông mà 3 cầu thủ kia để lại và đôi khi những khoảnh khắc mang tính xuất thần mà Công Phượng sở hữu vẫn cần thiết để “Gỗ” có thể kết thúc trận đấu.