Bóng đá Việt Nam HAGL tìm được nhà tài trợ khủng sau khi chia tay NutiFood

  HAGL tìm được nhà tài trợ khủng sau khi chia tay NutiFood

  232

  haglChỉ vài ngày sau khi chia tay với hãng sữa NutiFood, đại diện HAGL xác nhận đội bóng phố Núi đang đàm phán về một bản hợp đồng khủng hơn với một hãng sữa khác.

  Sau thành công của đội tuyển U19 HAGL và U19 Việt Nam năm 2014, CLB HAGL và NutiFood đã ký bản hợp đồng tài trợ có thời hạn 4 năm. Tuy nhiên, với thành tích nghèo nàn của đội bóng phố Núi ở hai mùa V.League gần nhất, mới đây NutiFood đã đề nghị chấm dứt hợp đồng trước thời hạn 2 năm. Trao đổi với báo chí mới đây, trưởng đoàn CLB HAGL, Nguyễn Tấn Anh đã lên tiếng xác nhận điều này: “31/12 sẽ là ngày NutiFood và HAGL chính thức không còn gắn kết với nhau”.

  Trong những ngày qua có nhiều thông tin cho rằng tình hình tài chính của HAGL sẽ bị ảnh hưởng lớn sau khi NutiFood chấm dứt sớm hợp đồng trước 2 năm. Tuy nhiên, ông Tấn Anh khẳng định điều này không ảnh hưởng đến đội bóng phố Núi tại V.League 2017: “Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức từng khẳng định, dù bất luận thế nào thì CLB HAGL vẫn được đảm bảo về tài chính. Tôi cho rằng, đội sẽ không bị ảnh hưởng”.

  Tuy nhiên, một vấn đề khác có thể tin tưởng tình hình tài chính của CLB HAGL tại V.League 2017 không quá bi quan như những thông tin thất thiệt được đăng tải trong những ngày qua khi NutiFood chấm dứt hợp đồng là do HAGL chủ yếu sử dụng cầu thủ chính mình đào tạo nên, kinh phí để đội bóng phố Núi sử dụng chuyển nhượng là không lớn. Ngoài ra, chế độ lương và thưởng ở HAGL cũng không “khủng” như nhiều CLB khác.

  Cũng trong cuộc trao đổi của mình, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh đã tiết lộ HAGL đang đàm phán về một bản hợp đồng lớn với một hãng sữa khác và nếu mọi chuyện thuận lợi, đội bóng phố Núi sẽ chính thức công bố bản hợp đồng này trong vài ngày tới trước khi V.League 2017 khởi tranh: “Chúng tôi đang đàm phán với một hãng sữa để không chỉ tài trợ cho đội HAGL mà còn cả học viện HAGL-Arsenal JMG nhằm đảm bảo dinh dưỡng cho các cầu thủ. Giá trị hợp đồng có thể lớn hơn nhà tài trợ cũ. Nếu mọi chuyện suôn sẻ thì thông tin chính thức sẽ được công bố vào đầu tháng tới để kịp V-League 2017”, ông Anh thông tin.