Bóng đá Việt Nam HAGL sớm chia tay Wieger Sietsma – người không có phong độ tốt...

  HAGL sớm chia tay Wieger Sietsma – người không có phong độ tốt trong suốt mùa giải qua

  221

  Wieger Sietsma chuyển tới chơi bóng cho HAGL ở mùa giải 2019. Khi đó với thể hình lý tưởng cao 1m90, anh được kỳ vọng sẽ giúp HAGL cải thiện khả năng phòng ngự khi các thủ môn nội đã thi đấu quá tệ ở mùa giải 2018. 

  Tuy nhiên dù đã nỗ lực hết sức, Sietsma vẫn không thể tạo ra nhiều sự thay đổi khi mà các hậu vệ phía trên vẫn chơi bóng rất tệ.

  HAGL chia tay ngoại binh sau một mùa giải bết bát hình ảnh
  HAGL sớm chia tay Wieger Sietsma – người không có phong độ tốt trong suốt mùa giải qua

  Và khi V-League 2019 chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc, Wieger Sietsma đã sớm đăng tải những dòng chia tay đội bóng phố Núi. Bên cạnh đó, Sietsma cũng tiết lộ đội bóng mà anh có thể chuyển đến chơi ở mùa sau, là FC Groningen ở giải VĐQG Hà Lan – đây cũng là nơi Sietsma bắt đầu sự nghiệp.

  Trên trang cá nhân của mình, thủ môn người Hà Lan chia sẻ: “Thật là một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Sau một mùa giải vô vàn những khoảnh khắc tuyệt vời, những trận đấu có hay, có dở, cuộc phiêu lưu đến đây coi như xong. Tôi tự hào khi đã được khoác áo một trong những đội bóng lớn và nức tiếng ở châu Á.

  Cảm ơn tất cả mọi người đã dành sự ủng hộ nhiệt thành dành cho tôi. Điều đó khiến tôi cảm thấy mình rất đặc biệt. Hi vọng mọi người đã thích màn trình diễn của tôi.

  Tôi chúc tất cả, từ cổ động viên, cầu thủ đến tất cả những nhân viên ở đội HAGL, những điều tốt nhất trong tương lai. Giờ thì tôi sẽ dành thời gian cho gia đình, bạn bè, sau đó sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu mới của đời mình. Thực sự rất háo hức với những gì ở phía trước.