Bóng đá Việt Nam HAGL QUYẾT GIÀNH NGÔI VƯƠNG V-LEAGUE 2018

    HAGL QUYẾT GIÀNH NGÔI VƯƠNG V-LEAGUE 2018

    312

    Tuấn Anh CHÍNH THỨC tái xuất, HAGL quyết giành ngôi vương V-League 2018Cùng với Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh,… tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được đánh giá là một trong những cầu thủ quan trọng của HAGL và là tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, ở hai mùa giải gần nhất cơ hội ra sân thi đấu của cầu thủ người Thái Bình là không nhiều. Theo đó, ở mùa giải 2016, chấn thương là nguyên nhân khiến Tuấn Anh không có nhiều cơ hội ra sân thi đấu trong màu áo CLB Yokohama FC ở J.League 2 Nhật Bản. Đến mùa giải 2017, chấn thương khiến Tuấn Anh cũng đã phải nghỉ thi đấu hết lượt đi của mùa giải và chỉ thi đấu vài trận trong giai đoạn lượt về trước khi tiếp tục phải nghỉ thi đấu bởi tái phát chấn thương.

    Chấn thương cũng khiến Tuấn Anh lỡ cơ hội cùng đội tuyển U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2018 tổ chức tại Trung Quốc hồi tháng 1 vừa qua. Đây là giải đấu mà thầy trò HLV Park Hang Seo đã ghi dấu ấn lớn với người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước bằng vị trí Á quân tại giải.

    Không được cùng U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2018, Tuấn Anh đã nỗ lực tập luyện dưới sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên y tế và ban huấn luyện HAGL. Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL xác nhận tiền vệ tài năng người Thái Bình đã chính thức bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại trong mùa giải mới. Ông Tấn Anh cho biết: “Tuấn Anh đã bình phục hoàn toàn. Vấn đề của Tuấn Anh gặp phải không phải điều gì quá lớn, nó nằm trong khả năng điều trị của bác sĩ. Tinh thần không còn mệt mỏi, mọi chuyện sẽ được giải quyết. Tôi tự tin khẳng định, Tuấn Anh đã bình phục 100% khả năng, thể lực đảm bảo nhất cho mùa giải mới”.