Bóng đá Việt Nam HAGL nhận tin không thể vui hơn từ Tuấn Anh

  HAGL nhận tin không thể vui hơn từ Tuấn Anh

  265

  HAGL nhận tin không thể vui hơn từ Tuấn Anh Người hâm mộ phố Núi bất ngờ đón nhận thông tin cực vui từ tiền vệ tài hoa Nguyễn Tuấn Anh.

  Sau hai thất bại liên tiếp, HAGL hiện đã tụt xuống phía cuối bảng xếp hạng và đang có nguy cơ rơi vào vòng xoáy của cuộc chiến chống trụ hàng đầy rủi ro.

  Lúc này người hâm mộ phố Núi và BHL HAGL đang cảm thấy nhớ Tuấn Anh hơn bao giờ hết, có tiền vệ người Thái Bình, tuyến giữa của đội bóng phố Núi chắc chắn sẽ thi đấu hiệu quả hơn, hàng tiền đạo vì thế cũng có nhiều hơn cơ hội để bắn phá khung thành đối phương nâng cao hiệu suất ghi bàn.

  Mới đây nhất Tuấn Anh đã thông báo một tin cực vui với người hâm mộ, theo đó tiền vệ người Thái Bình đã có thể trở lại tập luyện bình thường. Thậm chí anh còn tập luyện vô cùng tích cực và hoàn tất giáo án kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ dưới mưa chiều qua ở Pleiku.

  Việc Tuấn Anh tập luyện trở lại đã được phía HAGL thông báo trước đó vài ngày. Song phải đến khi tận mắt chứng kiến Tuấn Anh chạy bước ngắn qua chướng ngại vật rồi tăng tốc trước thì các cổ động viên đội bóng phố Núi mới thở phào nhẹ nhõm.

  Tuấn Anh chuẩn bị tái xuất ở V.League

  Được biết, Tuấn Anh sẽ chính thức trở lại tập đối kháng với các đồng đội trong màu áo HAGL trong một tuần tới. Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL cho biết: “Bác sỹ chữa bệnh cho Tuấn Anh tại Singapore chẩn đoán Tuấn Anh chỉ trở lại đá đối kháng vào thời điểm một tháng sau khi cầu thủ này trở lại tái khám (19/2). Như vậy đến ngày 20/3, Tuấn Anh sẽ có thể đá đối kháng bình thường”.

  Nếu Tuấn Anh trở lại, HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ có nhiều hơn phương án cho tuyến giữa của đội bóng phố Núi, bởi đây vốn là yếu điểm của HAGL ở những vòng đấu gần đây khi Tuấn Anh, Xuân Trường không thể góp mặt và tiền vệ người Nhật Ideguchi bất ngờ đánh mất phong độ.

  Nhiều khả năng bộ đôi tiền vệ trung tâm của HAGL khi Tuấn Anh chính thức tái xuất V.League sẽ là Tuấn Anh – Đông Triều, Minh Vương sẽ trở lại làm bạn với băng ghế dự bị, còn tiền vệ người Nhật Ideguchia nhiều khả năng sẽ bị thanh lý hợp đồng và trở về cố hương ở kỳ chuyển nhượng sắp tới.