Bóng đá Việt Nam HAGL gặp tổn thất lớn trước thềm đại chiến Bình Dương

  HAGL gặp tổn thất lớn trước thềm đại chiến Bình Dương

  212

  HAGL gặp tổn thất lớn trước thềm đại chiến Bình Dương Trước chuyến làm khách của B.Bình Dương tại vòng 6 V.League 2017 cuối tuần này, ban lãnh đạo và fan hâm mộ HAGL đang khá lo lắng với khả năng ra sân của Công Phượng. 

  Theo đó, nhiều khả năng đội bóng phố Núi sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo sinh năm 1995 trong chuyến làm khách sân Gò Đậu của cựu vương B.Bình Dương vào cuối tuần. Khả năng này xảy ra xuất phát từ nguyên nhân Công Phượng đã không thể tham gia thi đấu đối kháng trong buổi tập của HAGL vào chiều ngày 16/2 vừa qua. Giải thích về điều này, Giám đốc điều hành của đội bóng phố Núi, Huỳnh Mau cho biết Công Phượng đang bị cảm cúm và đã có ảnh hưởng không nhỏ tới thể lực của cầu thủ xứ Nghệ: “Công Phượng đang bị sốt. Chúng tôi muốn cháu nghỉ ngơi hồi phục cho tốt”, trưởng đoàn HAGL chia sẻ.

  Nếu không có sự phục vụ của Công Phượng, đây thực sự là một tổn thất lớn về lực lượng với HAGL bởi tiền đạo của U23 Việt Nam đang gây ấn tượng mạnh ở những lần ra sân gần đây. Theo đó, khi được HLV Hữu Thắng trao cơ hội đá chính và mang băng đội trưởng trong trận đấu với U23 Malaysia, Công Phượng đã khẳng định vai trò bằng một tình huống kiến tạo và tự mình ấn định thắng lợi 3-0.

  Công Phượng đang gặp vấn đề thể lực

  Trở về khoác áo HAGL tại vòng 5 V.League 2017 tiếp đón XSKT Cần Thơ trên sân nhà, Công Phượng tiếp tục là nhân vật trung tâm trong lối chơi của đội bóng phố Núi. Không chỉ là cầu thủ thu hút hàng phòng ngự XSKT Cần Thơ, đích thân Công Phượng còn lập cú đúp mang về chiến thắng đầu tiên cho HAGL ở mùa giải năm nay. 3 điểm ở trận đấu này cũng giúp đoàn quân của HLV Nguyễn Quốc Tuấn tạm thoát khỏi vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng. Do đó, giới chuyên môn đánh giá nếu vắng Công Phượng, khả năng tấn công của HAGL sẽ bị suy giảm không nhỏ.

  Để chuẩn bị cho chuyến làm khách của B.Bình Dương vào cuối tuần, trong hôm nay đoàn quân của HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ rời đại bản doanh để di chuyển xuống Bình Dương. Đây hứa hẹn là trận đấu không dễ dàng với đội bóng phố Núi khi Bình Dương đang cho thấy sự trở lại ở những vòng đấu gần đây với sự tỏa sáng của đội trưởng Anh Đức.