Bóng đá Việt Nam HAGL ĐÓN NHẬN TIN VUI TỪ TIỀN VỆ TUẤN ANH

  HAGL ĐÓN NHẬN TIN VUI TỪ TIỀN VỆ TUẤN ANH

  245

  HAGL đón nhận tin vui từ tiền vệ Tuấn AnhCLB HAGL mới đây đã đón nhận thông tin vô cùng tích cực từ tiền vệ Tuấn Anh khi anh đã có thể trở lại thi đấu sau một thời gian dài chấn thương.

  Trước đó, tiền vệ người Thái Bình đã phải nghỉ thi đấu để điều trị đa chấn thương gặp phải tại SEA Games 29 hồi tháng 8 vừa qua.

  Theo những chuẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, tiền vệ này có thể sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải V-League này do gặp phải quá nhiều các loại chấn thương.

  Tuy nhiên, sau một thời gian dài điều trị tích cực, Tuấn Anh đã cho thấy sự hồi phục nhanh chóng của mình. Cách đây 2 ngày, cầu thủ 22 tuổi này đã có thể ra sân thi đấu trong một buổi tập của toàn đội hôm thứ 4 vừa qua.

  Với những sự hồi phục nhanh chóng, rất có thể Tuấn Anh sẽ trở lại ở những vòng đấu tiếp theo của HAGL.

  Ở mùa giải này, Tuấn Anh mới ra sân 3 trận cho HAGL tại V-League 2017 trong giai đoạn lượt về.

  Bên cạnh đó, hôm 12-10 vừa qua, đại diện của CLB HAGL đã đàm phán xong hợp đồng có thời hạn 2 năm với ông Chung Hae-seong – người cũng nằm trong đội ngũ huấn luyện của ông Guus Hiddink tại đội tuyển Hàn Quốc ở World Cup 2002.

  HLV Chung Hae-seong có mặt tại CLB HAGL với tư cách là giám đốc kỹ thuật. Đây là sự bổ sung vô cùng cần thiết trong giai đoạn nước rút của mùa giải V- League.