Bóng đá Việt Nam HÀ NỘI T&T ĐỘT NGỘT CHIA TAY HLV PHAN THANH HÙNG

  HÀ NỘI T&T ĐỘT NGỘT CHIA TAY HLV PHAN THANH HÙNG

  204

  Nóng! Hà Nội T&T đột ngột chia tay HLV Phan Thanh HùngChỉ còn đúng 1 tuần nữa V-League 2016 sẽ khởi tranh, tuy nhiên, đội bóng thủ đô quyết định chia tay HLV Phan Thanh Hùng vì lý do sức khỏe.

  “Anh Phan Thanh Hùng xin phép được thôi giữ chức huấn luyện viên trưởng từ hơn một tháng trước, vì lý do sức khỏe không đảm bảo. Chúng tôi cố gắng thuyết phục anh ấy ở lại nhưng không được”, Chủ tịch CLB Hà Nội T&T, ông Nguyễn Quốc Hội cho biết.

  Sau khi chia tay HLV Phan Thanh Hùng, Đội bóng Thủ đô đã bổ nhiệm ông Phạm Minh Đức lên nắm quyền HLV trưởng.

  “Sau một thời gian để anh Hùng nghỉ ngơi, chúng tôi muốn mời anh ấy trở lại làm Giám đốc kỹ thuật cho CLB Hà Nội T&T”, Chủ tịch CLB Hà Nội T&T, ông Nguyễn Quốc Hội chia sẻ.

  HLV Phan Thanh Hùng chia tay CLB Hà Nội T&T sau hơn 5 năm gắn bó

  HLV người Đà Nẵng làm việc ở CLB Hà Nội T&T từ năm 2010 đến nay. Ông cùng các học trò giành chức vô địch V-League 2010 và 2013, vô địch Siêu Cup Quốc gia 2010.

  “Sáng nay, tôi mới được biết thông tin HLV Phan Thanh Hùng chia tay đội bóng. Cảm xúc thật sự là buồn và rất bất ngờ”, một cầu thủ Hà Nội T&T vừa trở về từ Hàn Quốc, sau khi dự vòng loại AFC Champions League bày tỏ.

  Tân HLV trưởng của CLB Hà Nội T&T là ông Phạm Minh Đức – HLV trưởng U21 Việt Nam năm 2015. Vị HLV sinh năm 1976 này được bầu Hiển bổ nhiệm làm công tác đào tạo trẻ cho Hà Nội T&T nhiều năm nay. Bầu Hiển thích HLV gốc Hà Nội và muốn tăng “chất” Thủ đô cho đội bóng của mình.

  Tân HLV trưởng CLB Hà Nội T&T, ông Phạm Minh Đức 

  Về kế hoạch chuẩn bị cho V-League 2016, Hà Nội T&T tập trung trở lại từ hôm nay (13/2) và có buổi tập đầu tiên vào chiều cùng ngày.

  Trước thềm V-League 2016, đội bóng thủ đô ký hợp đồng với cựu tiền đạo Paris Saint Germain, Loris Arnaud.

  Ngoài Loris Arnaud, ở mùa giải 2016, đội bóng của bầu Hiển còn có sự phục vụ của các ngoại binh khác gồm Gonzalo Marronkle, Victor Ormazabal và cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson.