Bóng đá Việt Nam GĐKT Jurgen Gede sẽ ngồi vào chiếc ghế GĐKT tại CLB Hà...

  GĐKT Jurgen Gede sẽ ngồi vào chiếc ghế GĐKT tại CLB Hà Nội?

  113

  Tương lai của GĐKT Jurgen Gede đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm sau khi VFF quyết định không gia hạn tiếp hợp đồng với ông. Trong thời gian qua, đã có rất nhiều lời đồn thổi về bến đỗ mới của ông Gede, trong đó đáng chú ý là thông tin chuyên gia này sẽ ngồi vào chiếc ghế GĐKT tại CLB Hà Nội. 

  Jurgen Gede Ha Noi FC
  GĐKT Jurgen Gede bất ngờ xuất hiện trên hàng ghế VIP tại CLB Hà Nội

  Điều này càng có cơ sở khi vị GĐKT người Đức bất ngờ có mặt trên sân Hàng Đẫy để theo dõi trận giao hữu giữa Hà Nội và Viettel diễn ra vào cuối tuần vừa qua. Ông thậm chí còn có những chia sẻ khá thân mật với Giám đốc Điều hành CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn.

  Tuy nhiên khi đề cập tới chuyện sẽ về đầu quân cho đội bóng Thủ đô, Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede đã cho hay: “Tôi và cậu ấy (Tuấn) mới chỉ nói chuyện về bóng đá, chưa nhận được lời mời nào về việc đảm nhận ghế GĐKT”.

  Là người đã có 4 năm làm việc tại Việt Nam, ông Gede đang được đánh giá là dễ dàng tìm kiếm được một công việc mới sau khi rời VFF. Vị chuyên gia này được đánh giá rất cao ở khả năng phát hiện tài năng trẻ. Dưới sự hỗ trợ vô cùng hiệu quả của của ông, đội tuyển U16 Việt Nam đã vào đến tứ kết châu Á trong khi U19 Việt Nam lần đầu tiên giành vé dự VCK U20 thế giới.

  Hồi đầu năm nay, CLB Hà Nội từng thuê một vị GĐKT người Uruguay là ông Daniel Enriquez. Tuy nhiên cuộc tình này không kéo dài được bao lâu do sự bất đồng giữa vị GĐKT này với ban huấn luyện đội bóng thủ đô.

  Vì vậy đội bóng này hoàn toàn có thể bổ nhiệm ông Gede vào chiếc ghế đang bỏ trống. Với thế mạnh trong công tác đào tạo trẻ, CLB Hà Nội rõ ràng đang cần một vị chuyên gia giàu kinh nghiệm như GĐKT Jurgen Gede.