Bóng đá Việt Nam Fox Sports ấn tượng với danh sách hội quân ĐTQG của HLV...

  Fox Sports ấn tượng với danh sách hội quân ĐTQG của HLV Park Hang Seo

  300

  Fox Sports an tuong voi danh sach hoi quan DTQG cua HLV Park Hang hinh anhTrong đợt hội quân ĐTQG này để chuẩn bị cho trận gặp ĐT Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo đã gây bất ngờ khi triệu tập tới quá nửa là những cầu thủ trẻ, trong đó có 14 gương mặt từng cùng ông giành ngôi á quân tại VCK U23 châu Á 2018.

  Nói về sự trẻ hóa lực lượng ở ĐT Việt Nam, tờ Fox Sports Asia cũng cảm thấy rất ấn tượng. Tờ này giật dòng tít: “Việt Nam trẻ hóa lực lượng trong trận đấu cuối VL Asian Cup 2019”.

  Nói về việc này, Fox Sports cho rằng HLV Park Hang Seo đang thử nghiệm đội hình để chuẩn bị cho các giải đấu lớn hơn trong tương lai. Do ĐT Việt Nam đã vượt qua vòng loại nên trận đấu này không mang nhiều ý nghĩa.

  Tờ này viết: “Việt Nam vẫn có cơ hội giành được ngôi đầu bảng nếu thắng Jordan. Tuy nhiên, họ không đặt nặng vấn đề thắng thua mà lại tin dùng lứa U23 đá U23 châu Á vừa qua.

  Bằng chứng là 14 cái tên đã có mặt ở ĐTQG. Có thể kể đến một số cái tên nổi bật như Công Phượng, Xuân Trường và Vũ Văn Thanh. Những cầu thủ khác như Đức Chinh, Văn Đức, Đình Trọng cũng có cơ hội thể hiện mình”.