Bóng đá Việt Nam FLC THANH HÓA GÂY SỐC VỚI CÁI TÊN THAY HLV PETROVIC?

  FLC THANH HÓA GÂY SỐC VỚI CÁI TÊN THAY HLV PETROVIC?

  314

  FLC Thanh Hóa gây sốc với cái tên thay HLV Petrovic?Trước khi V.League 2017 khởi tranh, FLC Thanh Hóa đặt tham vọng rất lớn cho chức vô địch khi mời về HLV Petrovic, người từng vô địch C1/Champions League, rồi lại chiêu mộ một loạt gương mặt đình đám của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, những cú sảy chân đáng tiếc ở một vài đấu cuối đã khiến đội bóng xứ Thanh phải trả giá. Họ không còn giữ được quyền tự quyết và rồi đành nhìn Quảng Nam bước lên ngôi cao nhất, còn mình ngậm ngùi xếp thứ 2.

  Ngay sau khi V.League 2017 hạ màn, HLV Petrovic đã quyết định nói lời chia tay. Nhà cầm quân 70 tuổi người Serbia thừa nhận, ông sẽ không tiếp tục dẫn dắt FLC Thanh Hóa ở mùa tới, đồng thời cho biết mình sẽ trở lại quê nhà nghỉ ngơi trước khi lựa chọn những bước đi tiếp theo trong sự nghiệp. Ông bóng gió mình có thể trở lại V.League làm việc trong thời gian tới…

  HLV Petrovic rời đội bóng, Ban lãnh đạo FLC Thanh Hóa sẽ phải nhanh chóng tìm người thay thế. Theo một nguồn tin chính xác, thì đội bóng xứ Thanh sẽ không dùng hàng ngoại, mà họ đang xúc tiến thương thảo với 1 HLV nội danh tiếng để cầm quân ở mùa giải năm sau. Rất có thể đó là 1 trong 3 người: Huỳnh Đức, Mai Đức Chung và Hữu Thắng. Được biết, 2 HLV Hữu Thắng và Huỳnh Đức là những người có khả năng cao hơn, do đều đang tự do.

  HLV Lê Huỳnh Đức vừa quyết định chia tay SHB Đà Nẵng sau 13 năm gắn bó để tìm kiếm thử thách mới, còn HLV Hữu Thắng chưa nhận lời bất cứ đội bóng nào kể từ khi quyết định từ chức HLV trưởng ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam. HLV Hữu Thắng có vẻ chiếm ưu thế khi trong đội hình FLC Thanh Hóa, có nhiều cầu thủ gốc Nghệ An, đồng hương với ông.