Bóng đá Việt Nam FLC Thanh Hóa Cup 2016 chính thức khai màn

  FLC Thanh Hóa Cup 2016 chính thức khai màn

  310

  khaimac1Chiều 10/1, tại SVĐ TP Thanh Hoá, giải bóng đá FLC Thanh Hóa Cup lần thứ nhất năm 2016 đã chính thức được khai mạc. Đây là giải đấu được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao khi quy tụ những đội bóng hàng đầu tại V.League.tham dự giải bóng đá FLC Thanh Hóa Cup lần thứ nhất năm 2016 có sự góp mặt của 6 đội bóng hàng đầu của V-League hiện nay gồm: Sông Lam Nghệ An, Hà Nội T&T, CLB Hà Nội, Hải Phòng, Than Quảng Ninh và chủ nhà FLC Thanh Hoá.

  Tới dự buổi lễ khai mạc, về phía lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá có các đồng chí, Đỗ Minh Tuấn – phó Bí thư tỉnh uỷ, Ngô Văn Tuấn – phó Chủ tịch UBND, Phạm văn Quyền phó Chủ tịch UBND, Vương Văn Việt nguyên phó Chủ tịch UBND, các Sở và phòng ban của tỉnh uỷ,… Về phía tập đoàn FLC có Chủ tịch HĐQT Trịnh Văn Quyết, các lãnh đạo phòng ban chức năng của tập đoàn FLC cùng đông đảo khán giả xứ thanh và các phóng viên báo chí trung ương và địa phương.

  Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Trọng Hoài – Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Được sự ủng hộ của LĐBĐVN, lãnh đạo Tập đoàn FLC, CLB FLC Thanh Hoá đã đang cai tổ chức giải đấu giải bóng đá FLC Thanh Hoá Cup lần thứ nhất năm 2016. Đây là cơ hội rất tốt để 6 đội bóng tham dự giải củng cố đội hình, tìm kiếm các ngoại binh chất lượng và đặc biết là cơ hội để cho các cầu thủ trẻ thi đấu cọ xát tích luỹ kinh nghiệm trận mạc trước khi bước vào mùa giải mới. Ngoài ra, đây cũng là giải đấu để BTC SVĐ Thanh Hoá tập dượt công tác tổ chức cho trận Siêu cúp Quốc gia 2015 diễn ra vào ngày 30/1 tới và hướng đến mùa giải mới V.League 2016.”

  Tại giải đấu, 6 đội tham dự giải sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, xếp hạng. Đội đứng thứ nhất sẽ nhận Cúp và cờ lưu niệm. BTC cũng cho biết, do đây là giải đấu giao hữu củng cố đội hình trước mùa giải, nên các đội bóng tham dự cũng như giành được thứ hạng cao của giải sẽ chỉ nhận kỷ niệm chương chứ không có tiền thưởng.

   

  Dù vậy, chủ nhà FLC Thanh Hóa đã giành cho những đội bóng tham dự FLC Cup 2016 những đãi ngộ hấp dẫn khi tất cả đội bóng tham dự giải sẽ được tập đoàn FLC bố trí lưu trú miễn phí tại khu nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn. Đây là quần thể resort, khách sạn 5 sao đầu tiên của Thanh Hóa và cũng là quần thể du lịch nghỉ dưỡng rộng lớn và đầy đủ tiện ích nhất khu vực miền Bắc.

  Sau lễ khai mạc, giải đã diễn ra trận đấu đầu tiên giữa chủ nhà FLC Thanh Hóa gặp Hà Nội T&T. Kết quả, FLC Thanh Hóa đã có khởi đầu thuận lợi khi giành thắng lợi 3-1 trước đại diện thủ đô.

  Hôm nay (11/1), giải sẽ tiếp tục bước vào ngày thi đấu thứ hai với các trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An gặp Hà Nội diễn ra lúc 15h00 và Hải Phòng gặp Than Quảng Ninh diễn ra lúc 17h00.

  Giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 23/1.

  Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc:

  FLC Thanh Hóa Cup 2016 chính thức khai màn

  FLC Thanh Hóa Cup 2016 chính thức khai màn

  FLC Thanh Hóa Cup 2016 chính thức khai màn