Bóng đá Việt Nam ĐTVN tiếp tục bị ‘hành xác’ ở trận cuối vòng bảng

  ĐTVN tiếp tục bị ‘hành xác’ ở trận cuối vòng bảng

  197

  ĐTVN tiếp tục bị 'hành xác' ở trận cuối vòng bảng Thời tiết năng nóng tại Myanmar đã lấy đi rất nhiều thể lực của các tuyển thủ Việt Nam, nhưng những bất lợi chưa dừng lại ở đó, để kịp chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo tại vòng bảng ĐT Việt Nam sẽ phải di chuyển quãng đường gần 400km đến sân Wunna Theikdi ở thành phố Nay Pyi Taw.

  Chiều qua (23/11), dưới cái nắng nóng của thời tiết Myanmar, Việt Nam và Malaysia đã có một trận đấu đầy quyết liệt. Với các học trò của HLV Hữu Thắng, họ không chỉ bị xuống sức vì thời tiết nắng nóng, mà các cầu thủ còn bầm dập vì những pha chơi xấu của đối thủ. Ngọc Hải, Công Vinh, Hoàng Thịnh… đều tím chân tím tay sau chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Malaysia.

  ĐT Việt Nam tiếp tục phải di chuyển quãng đường dài để đá trận cuối

  Chưa dừng lại ở đó, lượt trận cuối ĐT Việt Nam sẽ đá cùng giờ với Myanmar và Malaysia, vì thế toàn đội phải di chuyển tới địa điểm khác để thi đấu. Cụ thể, Việt Nam sẽ gặp Campuchia tại sân Wunna Theikdi ở thành phố Nay Pyi Taw, cách cố đô của Myanmar khoảng 370 km.

  BTC đã bố trí máy bay cỡ nhỏ để chở toàn đội tới địa điểm thi đấu vào sáng 24/11. Campuchia cũng đi cùng chuyến bay này với toàn đội. Dự kiến thầy trò HLV Hữu Thắng dậy từ 5 giờ sáng, làm thủ tục sau đó mất khoảng 1 giờ bay để đến địa điểm thi đấu mới.

  Theo VFF, ĐT Việt Nam sẽ ở khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại Nay Pyi Taw. Đây là khách sạn rộng rãi và có đủ những điều kiện để toàn đội tập luyện hơn là ở địa điểm đóng quân ở Yangon. Đường từ khách sạn tới sân thi đấu cũng rất thuận lợi.

  Trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 26/11.