Bóng đá Việt Nam ĐT VIỆT NAM MẤT THỦ MÔN SỐ 1 Ở TRẬN TÁI ĐẤU...

  ĐT VIỆT NAM MẤT THỦ MÔN SỐ 1 Ở TRẬN TÁI ĐẤU VỚI CAMPUCHIA TRÊN SÂN MỸ ĐÌNH

  320

  ĐT Việt Nam mất thủ môn số 1 ở trận tái đấu với Campuchia trên sân Mỹ ĐìnhThủ thành Đặng Văn Lâm của Hải Phòng đã bay về Nga để lãnh nạn sau vụ bị trợ lý HLV rượt đánh dẫn đến chấn thương nặng. Cũng với chấn thương này khiến cho Lâm “tây” khó kịp bình phục cho trận tái đấu với Campuchia vào ngày 10/10 tới.

  Trưa ngày 11/9, trên trang instagram cá nhân, Đặng Văn Lâm đăng bức ảnh anh đang ở bệnh viện với cái chân trái băng bó và phải di chuyển bằng nạng.
  Trong bức ảnh, Văn Lâm còn để lại những dòng chữ thể hiện nỗi bức xúc. “I’m not a bandit. I’m football player… I come Vietnam to play football! Not for FIGHT…” (tạm dịch: Tôi không phải một tên cướp. Tôi là cầu thủ bóng đá. Tôi đến Việt Nam để chơi bóng, không phải để chiến đấu).

  Những thông tin này khiến nhiều người hoài nghi về nguyên nhân dẫn đến chấn thương của Đặng Văn Lâm không phải do tập luyện hay thi đấu. Ngày 9/9, Văn Lâm mới thi đấu xong trận đấu gặp B.Bình Dương ở SVĐ Lạch Tray và hoàn toàn không gặp chấn thương nào. Trong khi đó, ngày chủ nhật toàn đội Hải Phòng được tạm nghỉ không tập luyện.

  dangvanlam

  Với chấn thương này, Đặng Văn Lâm có thể phải nghỉ từ 1 đến 2 tháng. Anh gần như sẽ vắng mặt trong đợt tập trung sắp tới của đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Campuchia vào ngày 10/10. Dự kiến trận đấu thuộc vòng loại Asian Cup 2019 này sẽ được tổ chức trên sân Mỹ Đình – Hà Nội. Ở lượt đi, ĐTVN đã giành chiến thắng 2-1 và HLV Mai Đức Chung là người cầm quân.

  Hiện nhân vật mà khiến cho Văn Lâm chạy té ngã dẫn đến chấn thương là trợ lý Lê Sỹ Mạnh cũng đã lên tiếng thừa nhận rằng chỉ muốn dậy cho Lâm “tây” một bài học vì dám hỗn với đàn anh. Trong khi đó, thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam đã bay Nga để lãnh nạn cũng như điều trị chấn thương.

  Thủ môn Việt kiều này được đánh giá cao khi lên tuyển sau khi vượt mặt được các đàn anh Nguyên Mạnh, Tuấn Linh để giành vị trí số 1 trong khu gỗ. Ở 2 trận đấu gần nhất vòng loại, Lâm “tây” đã thi đấu xuất thần giúp cho ĐTVN có được thành tích tốt tại vòng loại Asian Cup 2019 trước Jordan và Campuchia.