Bóng đá Việt Nam ĐT Việt Nam dành được những lời khen ngợi từ FIFA  sau...

  ĐT Việt Nam dành được những lời khen ngợi từ FIFA  sau chiến thắng trước Jordan

  377

  Ở lượt trận đầu tiên tại vòng 1/8 Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam đã xuất sắc vượt qua đối thủ Jordan vốn được đánh giá cao hơn ở loạt đấu súng cân não sau khi đã bất phân thắng bại ở 120 thi đấu của 2 hiệp đấu chính thức lẫn hiệp phụ. 

  Chứng kiến chiến thắng của đoàn quân áo đỏ, trang chủ LĐBĐ thế giới (FIFA) có bài viết khen ngợi đoàn quân áo đỏ.

  FIFA có lời khen ngợi cho ĐT Việt Nam hình ảnh
  ĐT Việt Nam dành được những lời khen ngợi từ FIFA  sau chiến thắng trước Jordan

  Trang chủ FIFA viết: “Trận đấu đầu tiên của vòng knock-out Asian Cup 2019 được quyết định bởi những tinh thần thép trên chấm đá phạt 11 mét. Và ĐT Việt Nam đã trở thành những người chiến thắng ở loạt sút luân lưu để trở thành đội đầu tiên lọt vào vòng tứ kết”.

  Chưa dừng lại, trang chủ FIFA tiếp tục dành những lời khen ngợi đặc biệt cho ĐT Việt Nam sau thắng lợi trước ĐT Jordan: “Hành trình đáng nhớ của Việt Nam vẫn tiếp tục khi họ đặt 1 vé ở vòng 8 đội mạnh nhất sau loạt đấu súng cân não với Jordan. ĐT Jordan nằm ở cửa trên, họ sớm dẫn trước với bàn thắng của Baha’a Abdulrahman từ một cú sút phạt quyết đoán cuối hiệp 1.

  Tuy nhiên đoàn quân Park Hang-seo trở lại đầy mạnh mẽ sau giờ nghỉ. Đón đường chuyền của Trọng Hoàng, tiền đạo Công Phượng đã tung cú sút không thể cản phá san hòa tỷ số. Bất phân thắng bại trong 120 phút, hai bên bước vào loạt đá luân lưu và cuối cùng kết quả được quyết định bởi pha cản phá xuất sắc của thủ môn Đặng Văn Lâm”.