Bóng đá Việt Nam ĐT Việt Nam có HLV thể lực mới trước thềm Asian Cup...

  ĐT Việt Nam có HLV thể lực mới trước thềm Asian Cup 2019

  298

  Theo những thông tin vừa cập nhật, ĐT Việt Nam đã chính thức tìm được HLV thể lực mới thay thế ông Bae Ji-won. Theo đó, cựu HLV thể lực của ĐT Campuchia, Willander Fonseca là người sẽ được VFF đặt niềm tin thay thế khoảng trống mà người tiền nhiệm Bae Ji-won đã để lại.

  ĐT Việt Nam có HLV thể lực mới trước thềm Asian Cup 2019 hình ảnh
  HLV thể lực Willander Fonseca

  Tờ Spo TV News, Hàn Quốc tiết lộ ngay sau sự ra đi của vị trợ lý đồng hương, HLV Park Hang-seo đã tìm được người đồng hành mới ở vị trí HLV thể lực. Cụ thể, tờ báo Hàn Quốc này khẳng định cựu HLV thể lực của ĐT Campuchia, Willander Fonseca là người sẽ được đặt niềm tin.

  Dù năm nay mới chỉ 31 tuổi song ông Fonseca đã có tới 11 năm kinh nghiệm ở vị trí này. Vị HLV người Brazil này “khởi nghiệp” tại một CLB hạng ba ở quê nhà năm 20 tuổi. Sau đó, ông bắt đầu chuyến phiêu du khi gia nhập một số CLB hạng nhất, hạng ba Brazil trước khi chuyển đến CLB Buriram United (Thái Lan) năm 2015.

  Kể từ đây, vị chuyên gia thể thao này đã gắn bó mật thiết với bóng đá Đông Nam Á. Năm 2016, ông gia nhập CLB Lao United và cùng đội bóng vô địch giải VĐQG Lào trong năm đó. Năm 2017, HLV Fonseca làm việc tại ĐTQG Campuchia và đã từng có chuyến làm khách tại Mỹ Đình trong một trận đấu ở vòng loại Asian Cup 2019.

  Cũng theo Spo TV News, vị HLV ngoại này đã bày tỏ sự hào hứng khi được làm việc tại ĐT Việt Nam:

  “Tôi đã có được kiến thức nhất định sau thời gian làm việc tại bóng đá châu Á, hơn nữa, tôi cũng đã từng có được cảm giác vô địch tại các giải đấu này. Tôi biết rằng phong cách rèn luyện thể lực đang đổi mới từng ngày. Tôi vẫn đang nỗ lực học hỏi các phương pháp mới và hi vọng sẽ giúp ĐT Việt Nam có được kết quả tốt nhất tại kỳ Asian Cup sắp tới.”