Bóng đá Việt Nam ĐT U19 Việt Nam có HLV mới

  ĐT U19 Việt Nam có HLV mới

  221

   - Bóng ĐáVFF đã bổ nhiệm HLV mới cho đội tuyển U19 Việt Nam khi HLV Hoàng Anh Tuấn chuyển sang làm trợ lý cho HLV Hữu Thắng ở ĐTQG và U22 Việt Nam.

  Trong năm 2016, bóng đá trẻ Việt Nam, đặc biệt là đội tuyển U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn đã ghi đấu ấn lớn ở đấu trường châu lục và thế giới khi giành vé vào bán kết giải U19 châu Á 2016 và đoạt vé tham dự VCK U20 World Cup 2017.

  Sau chiến công này, HLV Hoàng Anh Tuấn đã được VFF bổ nhiệm làm trợ lý cho HLV Hữu Thắng ở ĐTQG và ĐT U22 Việt Nam.

   - Bóng Đá

   HLV Đinh Hồng Vinh trở thành HLV tạm quyền ở ĐT U19 Việt Nam.

  Vào đầu tháng 2, đội tuyển U22 Việt Nam phải tập trung cho trận giao hữu với U22 Malaysia trên sân Thống Nhất vào ngày 7/2, trong khi đó U19 Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn cùng thời điểm đó nên VFF buộc phải bổ nhiệm người thay thế HLV Hoàng Anh Tuấn ở đội tuyển U19 Việt Nam.

  Theo những thông tin mới nhất từ VFF, trợ lý Đinh Hồng Vinh đã được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền dẫn dắt đội tuyển U19 để thay thế HLV Hoàng Anh Tuấn chuyển sang làm trợ lý cho HLV Hữu Thắng ở ĐTQG và U22 Việt Nam thời gian tới.

  Đại diện của VFF cũng cho biết thành phần của U19 Việt Nam trong lần tập trung tới đây là những cầu thủ U16 Việt Nam do HLV Đinh Thế Nam dẫn dắt vào đến tứ kết U16 châu Á 2016. Đây được xem là sự chuẩn bị cho tương lai với thế hệ tài năng này.

  Sau đợt tập huấn ở Trung Quốc này của đội tuyển U19 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ trở lại dẫn dắt U20 Việt Nam nhằm hướng đến U20 World Cup được tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 5 tới.