Bóng đá Việt Nam “ĐT Malaysia lúc này đã khác so với ở AFF Cup 2018”

  “ĐT Malaysia lúc này đã khác so với ở AFF Cup 2018”

  143

  Chia sẻ với giới truyền thông Malaysia trước chuyến viếng thăm tới Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới đây,  trung vệ Aidil Zafuan đã chia sẻ đầy tự tin về cơ hội có điểm của đội nhà trước Việt Nam.

  Aidil Zafuan Radzak
  Aidil Zafuan khẳng định ĐT Malaysia lúc này đã khác so với ở AFF Cup 2018

  Cầu thủ này khẳng định: “Malaysia giờ mạnh hơn lúc thua Việt Nam ở AFF Cup 2018. Chúng tôi đang sở hữu những cầu thủ tốc độ và giữ bóng rất chắc. Đó là những sự tiến bộ của tuyển Malaysia theo tôi quan sát”.

  Được đánh giá là gương mặt trụ cột của tuyển Malaysia lúc này, Aidil Zafuan cũng khẳng định sẽ làm hết sức để ngăn chặn ĐT Việt Nam ghi bàn trong 90 phút sắp tới.

  “Với tư cách một hậu vệ, tôi sẽ chiến đấu hết mình để giúp đội nhà giữ sạch lưới. Tuyển Việt Nam có những cầu thủ giỏi, nhưng tôi sẽ khóa chặt các ngòi nổ của họ. Tôi sẽ cố gắng không phạm bất kỳ sai lầm nào, đồng thời nỗ lực hết sức để ngăn đối thủ ghi bàn”.

  Tại AFF Cup 2018, ĐT Malaysia từng phải đón nhận tới 2 thất bại tại Mỹ Đình. Ở vòng bảng, họ gục ngã với tỷ số 0-2. Đến trận chung kết lượt về, thầy trò Tan Cheng Hoe lại thua tiếp 0-1, qua đó ngậm ngùi chứng kiến thầy trò Park Hang Seo lên ngôi vô địch.