Bóng đá Việt Nam Đỗ Hùng Dũng lần đầu giành giải thưởng Quả bóng vàng 

  Đỗ Hùng Dũng lần đầu giành giải thưởng Quả bóng vàng 

  147

  Đêm Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam năm 2019 diễn ra tại TP.HCM đã kết thúc trong niềm hân hoan của nhiều người theo dõi chương trình.

  Hùng Dũng nói gì sau khi giành QBV 2019 hình ảnh
  Đỗ Hùng Dũng lần đầu giành giải thưởng Quả bóng vàng

  Ở hạng mục Quả bóng vàng Nam 2019, người được xướng tên cho giải thưởng này là tiền vệ của CLB Hà Nội Đỗ Hùng Dũng sau một năm thi đấu thành công cùng đội bóng Thủ đô và các cấp độ khác nhau của ĐTQG.

  Chia sẻ trước giới truyền thông sau khi giành giải thưởng này, Hùng Dũng cho hay: “Tôi luôn cố gắng giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu mà mình tham gia. Tôi rất mừng khi lần đầu tiên giành được giải thưởng này.

  Theo tôi, đây là một giải thưởng tập thể. Và tất cả những người thầy, đồng đội tại CLB Hà Nội cũng như ĐTQG đều xứng đáng với giải thưởng này. Tôi xin dành tặng giải thưởng này cho tất cả mọi người.

  Đây là sự ghi nhận của toàn thể các anh chị em báo chí, giới chuyên môn, vì thế tôi chỉ biết cố gắng thi đấu thật tốt trong tương lai. Chứ không nghĩ đến việc bảo vệ nó.”

  Quả bóng vàng năm 2019 cũng là lần đầu tiên Hùng Dũng có cơ hội nhận được sau những đóng góp to lớn cho thành công của CLB Hà Nội và ĐTQG trong năm 2019. Trong khi đó, Quang Hải giành Qủa bóng bạc và người đồng đội tại ĐQTG Trọng Hoàng có được Quả bóng đồng.