Bóng đá Việt Nam Đè bẹp Than.QN, HLV Hữu Thắng vẫn không hài lòng

  Đè bẹp Than.QN, HLV Hữu Thắng vẫn không hài lòng

  500

  Đè bẹp Than.QN, HLV Hữu Thắng vẫn không hài lòng Dù đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng áp đảo 4-0 trước CLB Than Quảng Ninh, nhưng HLV Hữu Thắng vẫn cho biết ông không hài lòng về nhiều điều của đội bóng.

  “Tỷ số không phải là điều quá quan trọng trong một trận đấu giao hữu, đặc biệt là khi Than Quảng Ninh không có nhiều cầu thủ chủ chốt. Điều quan trọng là đội bóng thể hiện lối chơi ra sao để chúng tôi có những phương án phù hợp,” HLV Hữu Thắng chia sẻ đầu cuộc họp báo.

  Thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam cũng cho biết ông không hài lòng về màn thể hiện của hàng thủ ở hiệp 1 trận đấu:

  “Các cầu thủ phòng ngự chơi không tập trung, chuyền bóng hỏng, lỗi vị trí. Hết hiệp, tôi đã nói với toàn đội là chúng ta bảo toàn được tỷ số 1-0 là do may mắn. Nếu không, đội bạn hoàn toàn có thể gỡ bàn, thậm chí là 2-1. Rất may, ở hiệp 2 tình hình đã khác.”

   

  Ngược lại hoàn toàn với Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội ở hàng thủ, chiến lược gia người Hà Tĩnh đã dành những lời có cánh để nói về tiền đạo Công Vinh, người có cú hattrick ở trận đấu này:

  “Công Vinh là tiền đạo đẳng cấp. Cậu ấy rất biết cách giải quyết bế tắc khi đội tuyển gặp khó khăn trong khâu ghi bàn, trận đấu này là một ví dụ điển hình.”

  Thắng trận 4-0, nhưng HLV Hữu Thắng cũng chia sẻ nhiều điều khó khăn của đội bóng:

  “Chúng tôi gặp nhiều vấn đề về nhân sự. Vũ Minh Tuấn đã rời đội tuyển về CLB để điều trị chấn thương. Trong khi đó, Đình Tùng, Văn Toàn, Hồng Quân và cả Hoàng Thịnh đều gặp những chấn thương với mức độ khác nhau. Tôi rất muốn bổ sung thêm nhân sự, nhưng đó là điểu không thể bởi không đủ thời gian để làm thủ tục sang Iran,” HLV Hữu Thắng nói trước khi kết thúc buổi họp báo.