Bóng đá Việt Nam Đại diện Barcelona sẵn sàng ký hợp đồng hợp tác cùng SHB

  Đại diện Barcelona sẵn sàng ký hợp đồng hợp tác cùng SHB

  286

  Đại diện Barcelona sẵn sàng ký hợp đồng hợp tác cùng SHB Sáng nay (7/3), Giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của CLB Barcelona, Xavier Asensi đã có mặt tại Hà Nội và sẵn sàng cho buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Barcelona và Ngân hàng SHB.

  Ông Xavier Asensi cùng các thành viên trong đoàn đại diện của Barcelona đã dành phần lớn thời gian để nghiên cứu kỹ tất cả các điều khoản trong hợp đồng hợp tác với Ngân hàng SHB.

  Trong buổi chiều nay, tại Hội sở chính Ngân hàng SHB, ông Xavier Asensi cùng các thành viên của đoàn đã bàn bạc, thống nhất, rà soát lại toàn bộ công tác chuẩn bị cho sự kiện và các nội dung trong chương trình hợp tác, chuỗi các sự kiện sẽ cùng tổ chức trong thời gian tới.

  Cả hai bên đều bày tỏ sự hài lòng, tin tưởng lẫn nhau và sẵn sàng cho Lễ ký kết Hợp tác chiến lược đồng thương hiệu giữa SHB và CLB Barcelona sẽ chính thức diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội vào buổi chiều ngày 8/3.

  Việc Ngân hàng SHB hợp tác với CLB Barcelona sẽ mở ra cơ hội để đưa nhà đương kim vô địch Champions League sang Việt Nam du đấu trong tương lai. Đây sẽ là cơ hội để những fan hâm mộ Việt Nam có cơ hội được giao lưu và chứng kiến những ngôi sao hàng đầu thế giới như Messi, Neymar, Suarez… thi đấu.

  Theo thông tin của bầu Hiển, sau chuyến đi Nhật Bản tham dự trận chung kết FIFA Club World Cup 2016, ông chủ của CLB Hà Nội T&T đã gặp Chủ tịch CLB Barcelona Josep Maria và Giám đốc khu vực Châu Á của Barcelona.

  Bà Wong Wing Sim và bà Fok Ka Wai Misia (thứ 2 và 3 từ trái sang) thành viên CLB Barca cũng đã sang Việt Nam sáng 7/3 để hỗ trợ công tác tổ chức Lễ ký kết

  Đại diện của đội bóng xứ Catalan cho biết năm nay họ đã xếp kín lịch du đấu. Từ năm 2017, nếu du đấu tại Châu Á, họ sẽ ưu tiên Việt Nam:

  “Tôi tin rằng năm 2017 sẽ mời được Barcelona sang Việt Nam thi đấu. Bên cạnh đó, tôi muốn hợp tác về đào tạo trẻ với Barcelona, để thúc đẩy bóng đá Việt Nam phát triển. Tôi yêu cầu họ cung cấp thêm 1 gói đào tạo quản lý bóng đá, để bóng đá Việt Nam tiến bộ toàn diện. Tôi sẵn sàng chi trả khoản tiền 500-700 nghìn euro, theo yêu cầu của Barca”, bầu Hiển tiết lộ.

  Trước đó, trao đổi với báo chí trong nước, Chủ tịch SHB, ông Đỗ Quang Hiển bày tỏ hy vọng việc hợp tác với các CLB lớn trên thế giới sẽ giúp quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam.

  Cách đây không lâu, bầu Hiển cũng đã gây tiếng vang lớn với các fan hâm mộ Việt Nam khi mời thành công CLB Manchester City đang thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh sang du đấu tại Việt Nam.