Bóng đá Việt Nam Cựu đội trưởng CLB Long An chấp nhận án phạt, bỏ ngỏ...

  Cựu đội trưởng CLB Long An chấp nhận án phạt, bỏ ngỏ tương lai

  639

  Cựu đội trưởng CLB Long An chấp nhận án phạt, bỏ ngỏ tương lai Huỳnh Quang Thanh cho biết anh sẽ không kháng án lên Ban kỉ luật VFF để xin giảm nhẹ hình phạt cho mình, và anh cũng chia sẻ rằng chưa có dự định trong tương lai. 

  Quang Thanh là 1 trong 2 cầu thủ của Long An nhận án treo giò 2 năm của Ban kỉ luật VFF sau sự cố trên sân Thống Nhất tại vòng 6 V.League 2017 hôm 19.2. Với mức kỉ luật này, dường như cũng đã khép lại sự nghiệp của cựu tiền về ĐTQG khi anh cũng đã 33 tuổi. Rất khó để có thể quay trở lại thi đấu đỉnh cao sau 2 năm chấp hành án kỉ luật. Sau khi nhận án phạt, Quang Thanh cho biết anh sẽ kháng án lên Ban kỉ luật VFF vì cho rằng mức án này là quá nặng và anh mong muốn được giảm nhẹ hình phạt để có thể quay trở lại thi đấu.

  Tuy vậy, đến hôm này thì cựu đội trưởng của Long An cho biết anh sẽ không kháng án lên VFF.

  “Án phạt dành cho tôi là quá nặng, tôi thấy án phạt này là không hợp lí và dường như họ muốn khép lại sự nghiệp của tôi. Nhưng tôi quyết định sẽ không kháng án vì như thế chẳng khác nào tôi nhận sai. Phía CLB cũng khuyên tôi nên kháng án và sẵn sàng hỗ trợ tôi nhưng tôi đã quyết định không làm vậy”, Quang Thanh chia sẻ.

  Huỳnh Quang Thanh trong màu áo ĐT Việt Nam

  Được biết, sau khi nhận án kỉ luật treo giò 2 năm, Quang Thanh đã về nghỉ ngơi bên gia đình và cũng không có ý định tập lại để duy trì thể lực cũng như cảm giác bóng.

  “Tôi muốn dành quãng thời gian trước mắt cho gia đình và nghỉ ngơi sau biến cố đó. Tôi và CLB cũng chưa có buổi làm việc nào với nhau để đi đến quyết định cuối cùng về hợp đồng của tôi với Long An nên tôi vẫn đang chờ phía CLB sẽ có câu trả lời sớm nhất dành cho tôi”, cựu đội trưởng Long An cho biết.

  Về tương lai, Quang Thanh cho biết anh đang bỏ ngỏ hướng đi của mình và chưa có dự định gì nếu như giải nghệ. Bởi như Thanh chia sẻ, nếu không kháng án xin giảm nhẹ án phạt để tiếp tục thi đấu thì rất có thể anh sẽ chia tay sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình.

  “Tôi cũng chưa có dự định gì trong tương lai nếu như giải nghệ. Thế nên thời gian này tôi sẽ không quan tâm tới bóng đá nữa mà dành trọn thời gian cho gia đình mình”, Thanh tâm sự.